Vào ngày 22 tháng 7 năm 2019, một tác giả nổi tiếng Piyaphon Sakkasem đã đăng trên trang Facebook chính thức của mình cuốn tiểu thuyết Tai Ngao Tawan của cô sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Thái Lan mới. Quyển tiểu thuyết đã được hoàn thành, công đoạn tiếp theo là tìm diễn viên phù hợp sẽ đảm đương vai chính trong phim.

Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 0Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 1Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 2Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 3Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 4

Trong bài đăng,  nữ nhà văn nổi tiếng cũng tỏ ra vô cùng hào hứng khi tác phẩm của mình được yêu mến và sắp được công bố rộng rãi trên truyền hình. Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm là dàn diễn viên trong phim vẫn đang là một ẩn số và mọi người đang cùng nhau thảo luận để tìm ra dàn cast phù hợp cho nhân vật trong phim. Cô cũng yêu cầu người hâm mộ chọn diễn viên và nữ diễn viên hàng đầu cho bộ phim này.

Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 5Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 6Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 7

Cuốn tiểu thuyết Tai Ngao Tawan sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình và sẽ được phát sóng trên kênh 3 Thái lan. Hiện chưa có công bố chính thức về đơn vị sẽ đảm nhận sản xuất kịch bản này.

Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 8Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 9Đi tìm cặp đôi diễn viên chính mới cho dự án phim truyền hình mới Tai Ngao Tawan? ảnh 10

Cuộc thảo luận để tìm ra nam nữ diễn viên phù hợp trong phim diễn ra vô cùng sôi nổi. Người hâm mộ cho rằng kịch bản phim Tai Ngao Tawan sẽ rất phù hợp cho 6 nam thần nổi tiếng xứ chùa Vàng là: Boy Pakorn, Tor Thanapob, James Jirayu, Nine Naphat, Mark Prin và Pope Thanawat. Đây cũng là 6 cái tên được bình luận nhiều nhất và họ hi vọng sẽ được thấy 1 trong 6 nam diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong drama Tai Ngao Tawan.

Mark Prin Mark Prin
Nine Naphat Nine Naphat
James Jirayu James Jirayu
Tor Thanapob Tor Thanapob
Boy Pakorn Boy Pakorn
Pope Thanawat Pope Thanawat

Còn đối với vai nữ chính trong phim, Mew Nittha, Taew Natapohn, Chippy Sirin và Nychaa Nuttanicha nằm trong danh sách được đề cử nhiều nhất. Với Mew Nittha, cô chỉ có duy nhất dự án phim My Husband In Law trong năm nay, tuy nhiên nữ diễn viên có kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay. Nữ diễn viên Taew Natapohn hiện đang cùng James Jirayu quay bộ phim truyền hình Chiêu trò nguyên thủy và dự án phim Miti Thi Sarm đóng cặp cùng Nadech Kugimiya cũng sắp khai máy. Trong năm 2019, Chippy Sirin chỉ mới nhận 1 dự án phim Tiwa Sorn Dao, bộ phim hiện đang phát sóng trên TV3 Thái lan. Còn đối với diễn viên trẻ đang lên Nychaa Nuttanicha cô đang hoàn thành dự án phim Duang Jai Nai Montra để kịp thời gian phát sóng cuối năm nay.

Mew Nittha Mew Nittha
Chippy Sirin Chippy Sirin
Taew Natapohn Taew Natapohn
Nychaa Nuttanicha Nychaa Nuttanicha

Dàn diễn viên tham gia trong dự án phim Tai Ngao Tawan hiện vẫn đang là một ẩn số. Nếu là bạn, bạn muốn thấy cặp đôi diễn viên nào sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới này?