Người hâm mộ hẳn sẽ đứng ngồi không yên khi xem qua loạt hình ảnh “tình tứ” từ hậu trường cho tới từng khoảnh khắc trong phim sắp tới Miss Hammurabi được chụp lại giữa nữ diễn viên Go Ara và “mỹ nam” L thuộc nhóm Infinite. Muốn biết thần tượng của các bạn ngọt ngào như thế nào khi ở bên cạnh bạn diễn khác giới thì hãy ngắm nhìn những hình ảnh sau đây nhé!

Bà chị Ara có thói quen đùa giỡn, đã làm gì mà khiến cậu em Myung Soo cười thế kia. Bà chị Ara có thói quen đùa giỡn, đã làm gì mà khiến cậu em Myung Soo cười thế kia.
Tập trung vào đọc lời thoại đi hai anh chị ơi. Tập trung vào đọc lời thoại đi hai anh chị ơi.
Lẽ nào L đang gấp hạc giấy cho “noona”. Lẽ nào L đang gấp hạc giấy cho “noona”.
Ra dáng soái ca rồi đó. Ra dáng soái ca rồi đó.

Cặp chị em Go Ara và L (Infinite) thả thính fan qua loạt ảnh ngọt như mậtCặp chị em Go Ara và L (Infinite) thả thính fan qua loạt ảnh ngọt như mật

Go Ara: “Chào cậu, bắt tay cái coi”. Go Ara: “Chào cậu, bắt tay cái coi”.
L: “Quen không mà chào với chả hỏi bà kìa”. L: “Quen không mà chào với chả hỏi bà kìa”.
Tình hình hơi căng thì phải. Tình hình hơi căng thì phải.
Ối…họ đang xem phim kinh dị sao? Ối…họ đang xem phim kinh dị sao?
Myung Soo: “Chị có tin tôi tới cho cái vợt vô mặt chị không hả”. Myung Soo: “Chị có tin tôi tới cho cái vợt vô mặt chị không hả”.
Ara: “Ngonnn…nhào vô”. Ara: “Ngonnn…nhào vô”.
Hóng dép hóng. Hóng dép hóng.
Câm nín thật luôn. Câm nín thật luôn.
Ryu Deok Hwan: “Này! Hai người kia sao ôm ấp nơi công cộng?”. Ryu Deok Hwan: “Này! Hai người kia sao ôm ấp nơi công cộng?”.
Con gái dẫn bạn trai về ra mắt ba Sung Dong Il. Con gái dẫn bạn trai về ra mắt ba Sung Dong Il.
Go Ara: “Ba thấy cậu ấy được chứ?”. Go Ara: “Ba thấy cậu ấy được chứ?”.
Thấy có tướng phu thê rồi đấy nhé. Thấy có tướng phu thê rồi đấy nhé.

Cặp chị em Go Ara và L (Infinite) thả thính fan qua loạt ảnh ngọt như mậtCặp chị em Go Ara và L (Infinite) thả thính fan qua loạt ảnh ngọt như mậtCặp chị em Go Ara và L (Infinite) thả thính fan qua loạt ảnh ngọt như mật

Miss Hammurabi là một bộ phim có đề tài pháp luật, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Moon Yoo Suk, xoay quanh những câu chuyện xảy ra ở tòa án của ba thẩm phán với tính cách và quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau: một cô nàng “tân binh” Park Cha Oh Reum có lý tưởng và đam mê, một anh chàng thẩm phán Im Ba Reun nguyên tắc và vị giám đốc trường phái siêu thực Han Sae Sang. Thay vì phải xử lý các vụ án lớn, bộ phim sẽ tập trung khai thác vào những vụ án nhỏ, có tính thực tế cao.

Poster của “Miss Hammurabi “. Poster của “Miss Hammurabi “.

Miss Hammurabi sẽ lên sóng khán giả xem đài vào lúc 11h tối ngày 21/5 trên kênh JTBC.