Miss Hammurabi là bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC có sự tham gia của nữ diễn viên Go Ara và nam ca sĩ thần tượng L thuộc nhóm Infinite. Được biết, Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) cũng là dự án lớn của JTBC.  Do đó, người xem tự hỏi rằng liệu cả hai có khả năng trở thành cặp “chị em” tiếp theo sau Son Ye Jin và Jung Hae In gây bão và “thống trị” bảng xếp hạng tìm kiếm hay không?

“Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin và Jung Hae In. “Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin và Jung Hae In.
Go Ara sẽ đóng vai Park Cha Oh Reum, một cô thẩm phán trẻ nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, cô là người không thể khoanh tay đứng nhìn bất công đang diễn ra. Go Ara sẽ đóng vai Park Cha Oh Reum, một cô thẩm phán trẻ nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết, cô là người không thể khoanh tay đứng nhìn bất công đang diễn ra.

Cặp chị em Go Ara L (INFINITE) sẽ gây sốt như Son Ye Jin Jung Hae In chứ?Cặp chị em Go Ara L (INFINITE) sẽ gây sốt như Son Ye Jin Jung Hae In chứ?

Oh Reum có tư duy tích cực và tính cách đáng yêu luôn thu hút được sự chú ý của mọi người. Oh Reum có tư duy tích cực và tính cách đáng yêu luôn thu hút được sự chú ý của mọi người.
Đồng hành cùng cô là anh chàng Im Ba Reun (L của INFINITE), một thẩm phán làm việc vô cùng nguyên tắc và cứng nhắc. Đồng hành cùng cô là anh chàng Im Ba Reun (L của INFINITE), một thẩm phán làm việc vô cùng nguyên tắc và cứng nhắc.
m Ba Reun hội tụ nhiều yếu tố của một soái ca, đẹp trai, thông minh nhưng anh chàng chỉ muốn sống một cuộc đời yên tĩnh và không có hứng thú với danh vọng. m Ba Reun hội tụ nhiều yếu tố của một soái ca, đẹp trai, thông minh nhưng anh chàng chỉ muốn sống một cuộc đời yên tĩnh và không có hứng thú với danh vọng.

Cặp chị em Go Ara L (INFINITE) sẽ gây sốt như Son Ye Jin Jung Hae In chứ?

Anh thường xuyên đụng độ với Park Cha Oh Reum và cả hai sẽ phát triển bằng cách học hỏi lẫn nhau. Anh thường xuyên đụng độ với Park Cha Oh Reum và cả hai sẽ phát triển bằng cách học hỏi lẫn nhau.

Cặp chị em Go Ara L (INFINITE) sẽ gây sốt như Son Ye Jin Jung Hae In chứ?

Làm việc chung với Go Ara và L là nam diễn viên gạo cội Sung Dong Il, người đóng vai Han Sae Sang. Làm việc chung với Go Ara và L là nam diễn viên gạo cội Sung Dong Il, người đóng vai Han Sae Sang.

Cặp chị em Go Ara L (INFINITE) sẽ gây sốt như Son Ye Jin Jung Hae In chứ?Cặp chị em Go Ara L (INFINITE) sẽ gây sốt như Son Ye Jin Jung Hae In chứ?

Anh sử dụng sự khôn ngoan mà anh đã tích lũy suốt cuộc đời để tìm ra sự cân bằng giữa Park Cha Oh Reum và Im Ba Reun. Anh sử dụng sự khôn ngoan mà anh đã tích lũy suốt cuộc đời để tìm ra sự cân bằng giữa Park Cha Oh Reum và Im Ba Reun.

Miss Hammurabi là một bộ phim có đề tài pháp luật, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Moon Yoo Suk, xoay quanh những câu chuyện xảy ra ở tòa án của ba thẩm phán với tính cách và quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau: một cô nàng “tân binh” Park Cha Oh Reum có lý tưởng và đam mê, một anh chàng thẩm phán Im Ba Reun nguyên tắc và vị giám đốc trường phái siêu thực Han Sae Sang. Thay vì phải xử lý các vụ án lớn, bộ phim sẽ tập trung khai thác vào những vụ án nhỏ, có tính thực tế cao.

Traier của “Miss Hammurabi”.

Miss Hammurabi dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 21/5 lúc 11 giờ tối theo giờ KST.