Trong những tập tuần này của bộ phim Thư ký Kim sao thế?, hàng loạt cảnh lãng mạn, ngọt ngào của cặp chị em Park Min Young - Park Seo Joon đã khiến “mọt” phim gào thét vì quá giống với các tình tiết trong truyện ngôn tình.

Có vẻ như Phó Chủ tịch Lee Young Joon của chúng ta lại lên cơn “tự luyến”. Hẳn là sẽ thể hiện tài năng, hay cố tỏ ra mình có siêu năng lực thần kỳ cho mà coi. Có vẻ như Phó Chủ tịch Lee Young Joon của chúng ta lại lên cơn “tự luyến”. Hẳn là sẽ thể hiện tài năng, hay cố tỏ ra mình có siêu năng lực thần kỳ cho mà coi.
Thư ký Kim Mi So và các nhân viên khác tỏ vẻ lo lắng, hồi hộp, mong chờ hay kinh ngạc với sự xuất hiện như một vị thần của Young Joon? Thư ký Kim Mi So và các nhân viên khác tỏ vẻ lo lắng, hồi hộp, mong chờ hay kinh ngạc với sự xuất hiện như một vị thần của Young Joon?

Những hình ảnh trao đổi ánh mắt ngọt như mía lùi giữa Mi So và Young Joon dưới cơn mưa bất chợt khiến những người yêu phim lãng mạn Hàn Quốc liên tưởng ngay đến một số cảnh phim dưới mưa xuất thần của “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin.

Review tập 7.

Cảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye Jin

Với cảnh tượng thế này, làm sao chúng ta không thể không nghĩ đến tác phẩm điện ảnh The Classic (Cổ điển) sản xuất năm 2003 của Son Ye Jin, Jo Seung WooJo In Sung cơ chứ.

Có thể các bạn chưa biết, Jo Seung Woo là một trong những người tình màn ảnh đầu tiên của Son Ye Jin. Phân cảnh này đã lấy đi nước mắt của hầu hết khán giả bởi chuyện tình của họ không có một cái kết trọn vẹn. Có thể các bạn chưa biết, Jo Seung Woo là một trong những người tình màn ảnh đầu tiên của Son Ye Jin. Phân cảnh này đã lấy đi nước mắt của hầu hết khán giả bởi chuyện tình của họ không có một cái kết trọn vẹn.
Cảnh chạy dưới mưa của nữ ngôi sao 36 tuổi và bạn diễn Jo In Sung thường được “remake” qua các show truyền hình thực tế, hay một số tác phẩm khác. Cảnh chạy dưới mưa của nữ ngôi sao 36 tuổi và bạn diễn Jo In Sung thường được “remake” qua các show truyền hình thực tế, hay một số tác phẩm khác.
Gương mặt tỏ vẻ sợ hãi của Mi So đã làm Phó Chủ tịch Lee bối rối, lo lắng. Nhưng dù sao bức ảnh này thực sự rất đẹp. Gương mặt tỏ vẻ sợ hãi của Mi So đã làm Phó Chủ tịch Lee bối rối, lo lắng. Nhưng dù sao bức ảnh này thực sự rất đẹp.
Tuy nhiên, chúng tôi nhớ đến hai tác phẩm điện ảnh gây bão châu Á “Be With You” của “cặp vợ chồng” Ye Jin - Ji Sub. Tuy nhiên, chúng tôi nhớ đến hai tác phẩm điện ảnh gây bão châu Á “Be With You” của “cặp vợ chồng” Ye Jin - Ji Sub.

Cảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye Jin

Và cuối cùng, không thể bỏ qua được drama tình cảm lãng mạn “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đài JTBC. Và cuối cùng, không thể bỏ qua được drama tình cảm lãng mạn “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đài JTBC.

Cảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye JinCảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye JinCảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye Jin

Dường như Mi So bị sợ nhện, nỗi sợ liên quan đến ký ức không mấy tốt đẹp trong quá khứ. Và Young Joon luôn là người bên cạnh bảo vệ cho cô những lúc thế này. Dường như Mi So bị sợ nhện, nỗi sợ liên quan đến ký ức không mấy tốt đẹp trong quá khứ. Và Young Joon luôn là người bên cạnh bảo vệ cho cô những lúc thế này.
Phó Chủ tịch Lee chỉ nhìn về người trong mộng của mình. Phó Chủ tịch Lee chỉ nhìn về người trong mộng của mình.

Cảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye Jin

Cảnh trú mưa trong Thư ký Kim gợi nhớ loạt phim của Chị đẹp Son Ye Jin