Phim Ảnh

Bỏng mắt với những cảnh hôn sâu của James Jirayu và đàn chị hơn 17 tuổi Anne Thong trong phim mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Khán giả để lại nhiều ý kiến trái chiều về cảnh hôn sâu của Anne Thongprasom và James Jirayu trong phim mới.

Are We Alright? (tựa Viêt: Hạnh phúc của Carat) hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả quan tâm nhất của TV3 Thái Lan. Phim đã đi được hơn nửa hành trình và đang bắt đầu vào giai đoạn siêu lãng mạn và ngọt ngào của cặp nam nữ chính. Mối tình chị em Carat (Anne Thongprasom) và Ai (James Jirayu) diễn biến chậm nhưng làm khán giả đắm đuối với những màn thả thính cực chất từ chàng trai trẻ.

Những tập gần đây phim nhận được sự thảo luận sôi nổi của khán giả bởi những phân cảnh cực nóng bỏng của James Jirayu và Anne Thongprasom. Có thể thấy các cảnh hôn của hai diễn viên đều khiến khán giả phải đỏ mặt vì quá mãnh liệt. Đây được xem là một bộ phim có nhiều cảnh hôn táo bạo nhất nhì của đài 3, vượt qua những giới hạn trước đó. 

Xem thêm: Dàn nam nữ nghệ sĩ Thái Lan lọt danh sách đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2021

Những cảnh hôn sâu của James Jirayu và Anne Thongprasom mang đến nhiều cung bậc cảm xúc về một tình yêu mãnh liệt. Tuy nhiên nó cũng trở thành vấn đề gây nhiều tranh cãi. Một bộ phận khán giả thì cho rằng việc thực hiện những cảnh này là bình thường, tình yêu của họ đang nở rộ vì vậy mọi chuyện rất dễ hiểu. Hơn nữa họ đều là diễn viên và họ hiểu được ranh giới giữa công việc và đời thường. 

Mặt khác một bộ phận không nhỏ khán giả đã để lại những bình luận tiêu cực trên Instagram cá nhân của hai diễn viên. Nhiều người đánh giá những cảnh phim hơi quá lố, vượt quá mức giới hạn của một bộ phim truyền hình. Anne Thongprasom vốn là nghệ sĩ có thâm niên trong nghề, việc thực hiện nhiều cảnh nóng với đàn em khiến khán giả cảm thấy phản cảm và không cần thiết. 

Nói về những cảnh thân mật đặc biệt với đàn chị hơn 17 tuổi, James Jirayu phải thốt lên: "Thời gian đầu của phim mọi người mới chỉ thưởng thức qua món khai vị thôi, phim sẽ tiếp tục nóng hơn rất nhiều. Những cảnh đó thực sự rực lửa luôn đấy. Love scene cũng cực kỳ cháy luôn. Tôi chưa bao giờ đóng love scene mà mãnh liệt như thế này. Dù tôi không phải là người chỉnh sửa hậu kỳ, nhưng thật sự tôi đã quay cảnh love scene ấy". 

Xem thêm: Top phim Hoa ngữ hot nhất năm 2021: 'Đấu la đại lục' xuất sắc dẫn đầu, 'Châu Sinh như cố' đội sổ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN