Tôi và chúng tôi ở cùng nhau là bộ phim truyền hình tình cảm hiện đại gồm 30 tập, xoay quanh bốn cô gái là bạn thân quen biết nhau từ khi còn học đại học. Họ sống và làm việc cùng nhau trong một thành phố, cổ vũ lần nhau, cùng nhau giải quyết, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Được biết phim sẽ được khai máy vào quý 1 năm 2020, đoàn làm phim đang ra sức mời Cảnh Điềm, Trương Quân Ninh, Tống ThiếnMạnh Tử Nghĩa đảm nhận vai chính lần này.

Cảnh Điềm, Trương Quân Ninh, Tống Thiến hợp lực tạo nên một bộ phim đậm chất nữ quyền? ảnh 0Cảnh Điềm, Trương Quân Ninh, Tống Thiến hợp lực tạo nên một bộ phim đậm chất nữ quyền? ảnh 1

Bốn nữ minh tinh trên đều là những cái tên sở hữu giá trị nhan sắc cao, nhưng nói về khả năng diễn xuất có lẽ Trương Quân Ninh vẫn là nhỉnh hơn hết. Đề tài hiện thực cuộc sống luôn là một trong những chủ đề được khán giả yêu thích. Với sự kết hợp của những ngôi sao này liệu có tạo nên tiếng vang cho bộ phim hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Cảnh Điềm, Trương Quân Ninh, Tống Thiến hợp lực tạo nên một bộ phim đậm chất nữ quyền? ảnh 2Cảnh Điềm, Trương Quân Ninh, Tống Thiến hợp lực tạo nên một bộ phim đậm chất nữ quyền? ảnh 3

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa bốn người họ hay không?