Phim Ảnh

Cảnh Điềm chính thức nên duyên cùng Hứa Ngụy Châu trong phim mới 'Lưu quang chi thành'

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu hợp tác trong phim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mỹ Bảo - Lưu quang chi thành.

Lưu quang chi thành là bộ phim truyền hình đề tài tình cảm, dân quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ Bảo. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Phùng Thế Chân và Dung Gia Thượng - đại thiếu gia của Dung gia.

Ở Thượng Hải không ai không biết một Dung gia vô cùng giàu có và trong gia tộc này có một đại thiếu gia ngỗ ngược, lạnh lùng, kiêu ngạo, không chịu quản giáo bởi bất kỳ ai. Phùng Thế Chân khó khăn lắm mới có thể trở thành gia sư cho của Dung Gia Thượng. Đồng thời, một âm mưu khác cũng dần dần hé mở. 

Lưu quang chi thành đã chính thức khai máy vào hôm nay ở Hoành Điếm với sự tham gia của hai diễn viên chính là Cảnh ĐiềmHứa Ngụy Châu.

Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu đều là những diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc cao, và được khán giả vô cùng yêu thích. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa hai người họ không?

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ