Jo Yeo Jung

Nữ ngôi sao sinh năm 1981, sở hữu gương mặt xinh như búp bê, mặc dù đóng nhiều cảnh 19+ nhưng cô vẫn chiếm được cảm tình của khán giả qua những vai trong tác phẩm điện ảnh “The Servant” (2010) và “The Concubine” (2012). Nữ ngôi sao sinh năm 1981, sở hữu gương mặt xinh như búp bê, mặc dù đóng nhiều cảnh 19+ nhưng cô vẫn chiếm được cảm tình của khán giả qua những vai trong tác phẩm điện ảnh “The Servant” (2010) và “The Concubine” (2012).

Cân tài sắc mỹ nhân phim 19+ Hàn Quốc: Kẻ tám lạng, người nửa cân ảnh 1

Cân tài sắc mỹ nhân phim 19+ Hàn Quốc: Kẻ tám lạng, người nửa cân ảnh 2

Sự hy sinh vì nghệ thuật bù đắp lại cho Jo Yeo Jeong những giải thưởng cao quý về diễn xuất. Tuy nhiên, đường tình duyên của nữ diễn viên vẫn lận đận, cho đến hiện tại Yeo Jung vẫn “lẻ bóng”. Sự hy sinh vì nghệ thuật bù đắp lại cho Jo Yeo Jeong những giải thưởng cao quý về diễn xuất. Tuy nhiên, đường tình duyên của nữ diễn viên vẫn lận đận, cho đến hiện tại Yeo Jung vẫn “lẻ bóng”.

Song Ji Hyo

Trước khi nổi tiếng và được nhiều mọi người yêu mến với tư cách thành viên show thực tế Running Man, thì “Mợ ngố” từng là một nữ diễn viên bạo dạn trong phim điện ảnh “Song hoa điếm” sản xuất năm 2008. Trước khi nổi tiếng và được nhiều mọi người yêu mến với tư cách thành viên show thực tế Running Man, thì “Mợ ngố” từng là một nữ diễn viên bạo dạn trong phim điện ảnh “Song hoa điếm” sản xuất năm 2008.
Đây được xem là một tác phẩm có nhiều cảnh quay “nóng” giữa Song Ji Hyo và nam diễn viên Jo In Sung. Đây được xem là một tác phẩm có nhiều cảnh quay “nóng” giữa Song Ji Hyo và nam diễn viên Jo In Sung.

Cân tài sắc mỹ nhân phim 19+ Hàn Quốc: Kẻ tám lạng, người nửa cân ảnh 6

Cân tài sắc mỹ nhân phim 19+ Hàn Quốc: Kẻ tám lạng, người nửa cân ảnh 7

Trước đó, ngôi sao 37 tuổi cũng đã chinh phục khán giả qua một vai phụ trong phim “Sex is zero” phần 2 vào năm 2007. Trước đó, ngôi sao 37 tuổi cũng đã chinh phục khán giả qua một vai phụ trong phim “Sex is zero” phần 2 vào năm 2007.

Kim Min Hee

Ngôi sao sinh năm 1982 thực sự là một tên tuổi đáng gờm trong những vai diễn khó, táo bạo của màn ảnh rộng xứ Kim Chi. Ngôi sao sinh năm 1982 thực sự là một tên tuổi đáng gờm trong những vai diễn khó, táo bạo của màn ảnh rộng xứ Kim Chi.
Trong “Helpless”, “Very Ordinary Couple” hay “The Handmaiden”, Min Hee mạnh dạn cởi bỏ quần áo, tự mình thực hiện các cảnh quay “nóng”. Trong “Helpless”, “Very Ordinary Couple” hay “The Handmaiden”, Min Hee mạnh dạn cởi bỏ quần áo, tự mình thực hiện các cảnh quay “nóng”.
Mặc dù không phải là “tuyệt sắc giai nhân” nhưng Kim Min Hee có lợi thế với đôi mắt sắc và giàu cảm xúc. Chính việc diễn xuất bằng ánh mắt giúp nữ diễn viên “Cô hầu gái” được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai khó. Mặc dù không phải là “tuyệt sắc giai nhân” nhưng Kim Min Hee có lợi thế với đôi mắt sắc và giàu cảm xúc. Chính việc diễn xuất bằng ánh mắt giúp nữ diễn viên “Cô hầu gái” được các đạo diễn tin tưởng giao cho những vai khó.
Bằng thực lực của mình, nam ngôi sao “ôm” về loạt giải thưởng ở “Liên hoan phim quốc tế”, “Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh”,… Bằng thực lực của mình, nam ngôi sao “ôm” về loạt giải thưởng ở “Liên hoan phim quốc tế”, “Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh”,…

Kim Go Eun

Có ai ngờ mỹ nhân sinh năm 1991 của phim truyền hình gây sốt năm 2016 “Goblin” thực tế từng đóng phim 19+ “A Muse” sản xuất năm 2012. Có ai ngờ mỹ nhân sinh năm 1991 của phim truyền hình gây sốt năm 2016 “Goblin” thực tế từng đóng phim 19+ “A Muse” sản xuất năm 2012.
Với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ trong tác phẩm “A Muse”, Kim Go Eun đã mang lại nhiều cảm xúc khác biệt cho người xem. Với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ trong tác phẩm “A Muse”, Kim Go Eun đã mang lại nhiều cảm xúc khác biệt cho người xem.
Sau vai diễn thành công dù bị gắn mác ngôi sao phim 19+, Kim Go Eun đã trở thành tên tuổi sáng giá của làng giải trí. Sau vai diễn thành công dù bị gắn mác ngôi sao phim 19+, Kim Go Eun đã trở thành tên tuổi sáng giá của làng giải trí.
Sau đó, nữ diễn viên liên tục nhận được vai lớn  trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh như “Cheese in the trap”, “Monster”, “Coin Locker Girl”. Vai diễn trong “Goblin” đã để lại nhiều ấn tượng khó phai cho người xem về mối tình đẹp và thú vị giữa cô nữ sinh và chú yêu tinh Gong Yoo. Sau đó, nữ diễn viên liên tục nhận được vai lớn  trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh như “Cheese in the trap”, “Monster”, “Coin Locker Girl”. Vai diễn trong “Goblin” đã để lại nhiều ấn tượng khó phai cho người xem về mối tình đẹp và thú vị giữa cô nữ sinh và chú yêu tinh Gong Yoo.

Lim Ji Yeon

Ngôi sao 27 tuổi Lim Ji Yeon sở hữu gương mặt ưu nhìn, thanh thoát lạ thường. Đó có lẽ chính là lý do nhiều đạo diễn tin tưởng giao các vai diễn khó đến cô. Ngôi sao 27 tuổi Lim Ji Yeon sở hữu gương mặt ưu nhìn, thanh thoát lạ thường. Đó có lẽ chính là lý do nhiều đạo diễn tin tưởng giao các vai diễn khó đến cô.
Trong phim 19+ “Obsessed”, mỹ nhân sinh năm 1990 đã vào vai một nữ y tá xinh đẹp, có mối tình vụng trộm với người tướng đã có gia đình. Trong phim 19+ “Obsessed”, mỹ nhân sinh năm 1990 đã vào vai một nữ y tá xinh đẹp, có mối tình vụng trộm với người tướng đã có gia đình.
Khán giả phải đỏ mặt vì nhiều cảnh “yêu” của hai nhân vật vì Lim Ji Yeon lẫn Song Seung Heon đều thực hiện cảnh bán “thoát y” táo bạo. Khán giả phải đỏ mặt vì nhiều cảnh “yêu” của hai nhân vật vì Lim Ji Yeon lẫn Song Seung Heon đều thực hiện cảnh bán “thoát y” táo bạo.
Sau vai diễn trong Obsessed, Lim Ji Yeon ngay lập tức được xếp vào hàng mỹ nhân phim nóng xứ Hàn. Nữ ngôi sao trẻ tiếp tục thử sức qua tác phẩm điện ảnh “người lớn ” là “The Treacherous” sản xuất năm 2015, với sự góp mặt của Kim Kang Woo. Sau vai diễn trong Obsessed, Lim Ji Yeon ngay lập tức được xếp vào hàng mỹ nhân phim nóng xứ Hàn. Nữ ngôi sao trẻ tiếp tục thử sức qua tác phẩm điện ảnh “người lớn ” là “The Treacherous” sản xuất năm 2015, với sự góp mặt của Kim Kang Woo.
Lim Ji Yeon đã “lột xác” mới mẻ, đầy tự tin và nhận được đề cử cho giải “Gương mặt diễn xuất triển vọng” và giải thưởng “Diễn viên mới xuất sắc” trong “Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh”. Lim Ji Yeon đã “lột xác” mới mẻ, đầy tự tin và nhận được đề cử cho giải “Gương mặt diễn xuất triển vọng” và giải thưởng “Diễn viên mới xuất sắc” trong “Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh”.