Phim Ảnh

Dàn diễn viên 'Mùa hoa tìm lại' xúc động nói lời chia tay với khán giả sau hành trình 28 tập phát sóng

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Hành trình 28 tập phim đã đi đến hồi kết, dàn diễn viên "Mùa hoa tìm lại" gửi lời tri ân tới khán giả xem truyền hình.

Vậy là sau hơn 2 tháng lên sóng với tổng cộng 28 tập bộ phim truyền hình Việt Nam Mùa hoa tìm lại đã chính thức khép lại bằng một cái kết đẹp đẽ. Sau bao biến cố, sau bao khó khăn Lệ (Thanh Hương) đã tìm được hạnh phúc đích thực của mình bên anh Đồng "cục súc" (Duy Hưng). Các nhân vật còn lại cũng vậy, mỗi người có một con đường riêng cho mình, hạnh phúc riêng cho mình.

Chia tay với Mùa hoa tìm lại, chia tay với khán giả xem truyền hình các diễn viên tham gia trong phim bồi hồi chia sẻ cảm xúc của mình sau khi bộ phim khép lại. Hãy cùng lắng nghe những tâm tư tình cảm của họ ngay dưới đây:

Thanh Hương (vai nữ chính Lệ) hóm hỉnh viết trên trang Facebook cá nhân: "Happy ending gia đình Đồng - Lệ - Ngân. Chân thành cảm ơn quý vị khán giả yêu quý đã đến dự đám cưới của chúng tôi qua màn ảnh nhỏ hôm nay.

Chúng tôi để sẵn thùng đựng lì xì đám cưới ở đây, quý vị có thể gửi tim, like, cmt, share tuỳ ý quý vị. Lưu ý gia đình chúng tôi không nhận tiền vì điều kiện kinh tế khi chúng tôi về chung 1 nhà khá là dư dả theo như Lệ nói mấy tập trước: "Em đầy tiền". Xin chân thành cảm ơn. Yêu quý vị rất rất nhiều. Mãi yêu Mùa hoa tìm lại."

Anh Đồng "cục súc" Duy Hưng dường như vẫn chưa thoát vai, ngắn gọn y như nhân vật: "Cảm ơn ekip Mùa hoa tìm lại. Cảm ơn anh Vũ Minh Trí. Một vai diễn quá nhiều cảm xúc. Cảm ơn tình yêu của khán giả rất nhiều. Không lằng nhằng."

Câu nói "Không lằng nhằng" hẳn đã trở thành câu nói thương hiệu của nhân vật Bá Đồng. Anh Đồng cục cằn, thô nhưng thật làm khán giả vô cùng ấn tượng bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong vô cùng ấm áp.

"Lươn hậu" Tuyết (Hương Giang) có chia sẻ khá dài: "Quay phim ròng rã 6 tháng trời vậy mà thoáng cái đã phát sóng đến tập cuối rồi, chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn: Em xin chân thành cảm ơn anh Đỗ Thanh Hải và anh Vũ Minh Trí đã tạo điều kiện cho em được nhận vai Tuyết lươn, cảm ơn toàn bộ anh chị em của đoàn làm phim đã hỗ trợ hết mình và cùng em hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ em lươn cũng như bộ phim Mùa hoa tìm lại. Yêu thương và trân trọng."

Giờ là lúc loạt hình ảnh hậu trường được diễn viên "bung lụa"

Anh chồng "chạn vương" của Tuyết không quên góp vui: "Đã tìm được mùa hoa. Hoàn trong trại xem tập cuối mà khóc như mưa." Khán giả không quên gửi lời sẽ chờ đợi ngày Hoàn ra tù, hoàn lương làm người tử tế.

Thủy (Vũ Thu Hoài) chia sẻ cảm xúc trên trang Facebook cá nhân: "Dù không tìm lại được mùa hoa, nhưng em cũng được an ủi bằng một bó hoa. Cảm ơn ekip Mùa hoa tìm lại đã luôn giúp đỡ em, cảm ơn những người anh thân thương Vũ Minh Trí, Nguyễn Hoàng Phương vì nhiều điều khác nữa. Cảm ơn những sự quan tâm và góp ý của khán giả để Hoài lớn thêm từng ngày. Yêu thương."

Anh chàng Bá Núi, em trai Bá Đồng - một nhân vật đem đến cho khán giả rất nhiều tiếng cười, sự hóm hỉnh, vui vẻ. Chia tay với khán giả Núi (Đức Anh) viết: "Vậy là hành trình đi tìm loài hoa thất lạc đã đến chương cuối cùng rồi. Xem tập cuối cảm xúc vẫn y nguyên như lúc chờ xem tập đầu tiên: háo hức, hồi hộp, lo lắng, nhưng giờ còn thêm cả cái cảm xúc lẫn lộn vừa vui lại vừa buồn nữa. Nhưng hơn tất cả là hạnh phúc vì trong hành trình này luôn có các khán giả bên cạnh ủng hộ, động viên và tiếp sức mạnh để ekip chúng em tìm được loài hoa to nhất đẹp nhất mang tên: Tình yêu của khán giả. Mong rằng loài hoa đó sẽ luôn được mọi người chăm sóc để mãi toả hương thơm ngát. Cảm ơn và tạm biệt nhé đồng chí Bá Núi."

Cảm ơn ekip Mùa hoa tìm lại và các diễn viên đã vượt qua bao vất vả giữa mùa dịch để làm nên những thước phim hay gửi tới khán giả xem truyền hình. Hi vọng rằng sẽ sớm gặp lại dàn diễn viên của Mùa hoa tìm lại trong các dự án tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

BÌNH LUẬN