Phim Ảnh

Phim Ảnh

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu

Hạ Băng
Chia sẻ

Một số kịch xứ Hàn khiến khán giả tức giận vì cho nhân vật phản diện cái kết quá nhẹ nhàng, tiêu biểu như nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu.

Ở cuối mỗi bộ phim, thứ mà khán giả luôn muốn đó là cái kết cho người tốt và kẻ xấu bị trừng phạt. Tuy nhiên, thời gian gần đây một số biên kịch xứ Hàn lại thích làm điều ngược lại. Trong khi dàn nhân vật chính phải chịu cái kết thúc cực thảm thì lại có những nhân vật phụ bị trừng phạt quá nhẹ nhàng trong phim Hàn.

Bang Je Soo – Voice

Trong phần 2 của series Voice đình đám màn ảnh Hàn, Bang Je Soo (Kwon Yool) là ác nhân đã gây ra rất nhiều vụ án ghê rợn. Hắn cũng là kẻ đã gây ra sự cố  của đội trưởng Đội điều tra đặc biệt khiến anh phải bỏ mạng. Sau khi lộ diện, khán giả đều cho rằng Bang Je Soo nên chịu một hình phạt thật nặng vì những tội tác hắn đã gây ra.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 1
4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 2

Thế nhưng, lạ lùng thay Bang Je Soo lại giống như “con cưng” của biên kịch vậy. Không chỉ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, hắn ta còn mấy lần thoát khỏi tử thần trong gang tấc. Nhìn lại các thành viên của Đội điều tra đặc biệt đều phải chịu tổn thương mà kẻ ác lại sống quá dai khiến khán giả vô cùng ức chế. Thậm chí, nhân vật này được dự đoán sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong mùa 5.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 3

Kang So Young – School 2015

Một trong những ác nữ khiến khán giả ghét nhất màn ảnh nhỏ xứ hàn chính là Kang So Young (Cho Soo Hyang) trong School 2015. Cậy thế là con nhà giàu vừa có tiền, vừa có quyền Kang So Young liên tục lập nhóm bắt lại Eun Bi (Kim So Hyun) khiến cô bé làm chuyện dại dột. Sau này khi chuyển trường và gặp lại, Kang So Young lại tiếp tục ỷ thế để bày trò hãm hại 2 chị em Eun Bi và Eun Byeol.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 4

Với những hành động độc ác vượt xa những gì một học sinh có thể làm, khán giả đều cho rằng Kang So Young nên nhận một cái kết thích đáng. Thế nhưng, biên kịch School 2015 lại chỉ để cô ả chịu cái kết quá nhẹ nhàng là nhận ra những hành động sai lầm của mình. Cái kết này đã khiến cho nhiều khán giả vô cùng thất vọng.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 5

Ju Seok Kyung – Penthouse

Nhắc đến những nhân vật phản diện có cái kết đẹp trên màn ảnh Hàn thì không thể bỏ qua Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) trong Penthouse được. Sinh ra trong gia đình giàu có top 1 phim vậy nên Ju Seok Kyung cực kỳ kênh kiệu, ích kỷ và luôn muốn mọi người phải phục tùng mình. Từ ăn hiếp bạn học đến tiếp tay cho Ju Dan Tae làm điều ác đều là những hành động không thể tha thứ mà Ju Seok Kyung từng gây ra.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 6
4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 7

Vậy mà đến phần 3 của Penthouse, Ju Seok Kyung vẫn được mẹ ruột dang tay ôm vào lòng thậm chí còn được những người xung quanh bảo vệ hết mực. Cái kết của cô tiểu thư chảnh chọe này bị ném đá rất nhiều ở thời điểm Penthouse 3 kết thúc.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 8

Boon Ok – Snowdrop

Bộ phim Snowdrop là dự án hợp tác đầu tay của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In. Trong bộ phim này, có một nhân vật phản diện nửa mùa khiến khán giả ghét cay ghét đắng đó là Boon Ok (Kim Hye Yoon). Với tính cách nhỏ nhen, hay đố kỵ, Boon Ok đã phản bội lại niềm tin của nữ chính và gián tiếp khiến cho nam chính “bay màu”. Với những hành động vừa ích kỷ, vừa ranh ma, khán giả cho rằng chắc chắn cô nàng phải chịu một cái kết không có hậu.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 9

Đáng tiếc biên kịch của Snowdrop lại không cho là như vậy. Đến cuối phim, Boon Ok chỉ đơn giản là cảm thấy ân hận về lỗi lầm mà mình gây ra cho mọi người rồi lại sống hạnh phúc như chưa có gì xảy ra. Cái kết này tuy nhiều người cảm thấy tức giận nhưng lại được cho là hợp với bối cảnh trong phim.

4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 10
4 phản diện phim Hàn có cái kết quá nhẹ nhàng: Tức nhất là nữ phụ khiến người yêu Jisoo bay màu Ảnh 11

Dù không phải là trùm cuối phản diện, song không thể phủ nhận rằng những nhân vật trên đã gây ra rất nhiều tội lỗi. Dù có lý do gì đi nữa, khán giả đều không hài lòng với sự trừng phạt quá nhẹ nhàng cho những kẻ đã từng làm điều ác.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ của Triệu Lộ Tư kết thúc nửa mùa, biên kịch bị mắng 'vuốt mặt không kịp'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN