Đầu tiên là Lưu Diệc Phi, trước khi chỉnh sửa thì đường nét khuôn mặt đều hoàn mỹ, sau khi chỉnh sửa chủ yếu là màu da thì sáng lên nhiều, màu trên môi cũng tươi lên hơn, cho nên sự thay đổi này cũng không có gì là khác biệt lớn.

Lưu Diệc Phi Lưu Diệc Phi

Về Triệu Lệ Dĩnh trước và sau khi chỉnh sửa cũng không có khác nhau là mấy, màu sắc cũng được chỉnh sáng rõ hơn nhiều, căn bản cũng không sửa quá mức, cảm giác bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh vẫn như mỹ nữ tươi vui và luôn tràn đầy sức sống.

Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lệ Dĩnh

Trịnh Sảng thì nhìn qua thì thấy màu da được thay đổi nhưng thật sự thì ở ngoài đời cũng rất là trắng, chỉ là hơi gầy nên nhiều góc mặt không được hài hòa. Trình Sảng từ sau khi Trịnh Sảng nổi tiếng từ phim “Mưa sao băng” khi tuổi đời còn rất trẻ thì tài nguyên phim ảnh kéo tới liên tục với Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng Trịnh Sảng

Còn Angelababy nhìn qua cũng không tệ, vẫn là chỉnh sửa màu cho sáng hơn, có thể thấy Angelababy mặc bộ đồ nhìn thì đẹp nhưng lại mang cảm giác người nhìn không mấy thiện cảm vì quá gầy. Angelababy tên thật là Dương Dĩnh, Angelababy từ nhỏ đến lớn đều sinh sống và học tập tại Thượng Hải. Sau đó, 13 tuổi Angelababy quay trở về Hongkong để gia nhập Talent Bang, còn làm MC tại Viva Club Disney.

Angelababy Angelababy

Dương Mịch đã là mẹ một con cho nên cũng nhiều cư dân mạng cũng rất chú ý đến vóc dáng của Dương Mịch, thân hình trước và sau khi chỉnh sửa nhìn qua thì cũng có chút khác biệt nhưng không quá lớn, còn về nhan sắc của tiểu hoa này thì vẫn như xưa, nước da trắng sáng cũng không có chỉnh sửa gì nhiều.

Dương Mịch Dương Mịch

Lâm Duẫn trong tấm này nhìn qua thôi cũng sẽ thấy chỉnh quá rõ, rõ ràng vóc dáng phân dưới chân của Lâm Duẫn được photoshop thành cao hơn rất nhièu. Năm 2014 Lâm Duẫn nhờ vào vai nữ chính bộ phim Mỹ Nhân Ngư của đạo diễn Châu Tinh Trì, một bộ phim hiện đại tình yêu, phản khoa học của đạo diễn Châu Tinh Trì. Nhờ được Châu Tinh Trì cho cơ hội thử sức vai diễn mà Lâm Duẫn hiện tại vẫn được mọi người đón nhận.

Lâm Duẫn Lâm Duẫn

Trương Hinh Dư trong tấm ảnh này trước khi photoshop thì vóc dáng thô to, khuôn mặt có vẻ tròn trịa nhưng sau khi chỉnh sửa thì … bỗng hóa đẹp như tiên nữ, nét mặt nhỏ lại thon gọn hơn, nước da trắng sáng, thân hình cũng chỉnh sửa không ít.

Trương Hinh Dư Trương Hinh Dư

Sau cùng là tấm ảnh Phạm Băng Băng thì không có gì khác biệt chỉ là chỉnh thêm độ sáng hơn, mà thật ra thì ban đầu vốn Phạm băng Băng đã đẹp rồi.

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng

Giữa các tiểu hoa xinh đẹp này thì bạn cảm thấy ai đẹp không nhờ photoshop ?