Gia đình nam diễn viên Cameron Boyce đã xác nhận tin buồn này với giới báo chí vào thứ 7 tuần trước. Nguyên nhân của cái chết được cho là do tình trạng bệnh của anh.

Nam diễn viên Cameron Boyce vừa mất vào thứ 7 tuần trước. Nam diễn viên Cameron Boyce vừa mất vào thứ 7 tuần trước.

Gia đình của Boyce cho biết: “Chúng tôi vô cùng thương xót báo tin rằng sáng nay, Cameron Boyce đã mất trong giấc ngủ khi lên cơn động kinh. Nguyên nhân là do căn bệnh mà cậu đang trong quá trình trị liệu. Thế giới chắc chắn đã mất đi một ngôi sao sáng, nhưng tinh thần của cậu ấy sẽ sống mãi qua tình yêu thương và lòng trắc ẩn của tất cả những ai biết và yêu quý cậu ấy.”

Gia đình cậu đã đưa thông báo chính thức với giới báo chí về mất mát của họ và của cả thế giới. Gia đình cậu đã đưa thông báo chính thức với giới báo chí về mất mát của họ và của cả thế giới.

Để tưởng nhớ những hình ảnh cuối của cậu ấy, các fan hâm mộ đã chia sẻ và bình luận vào tấm hình cậu ấy đón sinh nhật tuổi 20 vào tháng trước.

Vào ngày 28/5,  Karan Brar đã chia sẻ những hình ảnh trong ngày sinh nhật cuối cùng của Cameron Boyce. Nam diễn viên đang cười và cầm một dĩa bánh kếp. Karan chính là nam diễn viên đã vào vai em trai của Cameron Boyce trong series đình đám Jessie. Cả 2 đã trở thành bạn cùng phòng từ ngày 14/5.

View this post on Instagram

oh and btw we’re roommates now.

A post shared by Karan Brar (@karanbrar) on

Karan Brar đã chia sẻ caption: “Em thương anh dã man. Anh là một người anh xịn nhất mà em có thể có. Em sẽ luôn thấy may mắn vì anh đã xuất hiện trong đời em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc tới đây thôi”.

Tuy nhiên, ngay khi thông tin Cameron qua đời vào hôm qua được nhiều người biết đến, các fan đã vào tấm hình này để thể hiện lòng thương xót với sự ra đi của nam diễn viên.

Một fan đã viết: “Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn! Hãy cố gắng mạnh mẽ vì Cameron nhé!”

“Thật sự chia buồn với những mất mát của bạn Karan. Bạn sẽ không phải trải qua chuyện này một mình đâu, chúng tôi vẫn luôn ở bên bạn.”

Ngoài ra còn có vô số những bình luận khác với những emoji mặt buồn để thể hiện lòng thương xót với sự ra đi của nam diễn viên.