Phim Ảnh

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' lẫn 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến sẽ lên sóng ngay tháng 2/2021?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây chắc hẳn là tin rất vui dành cho fan hâm mộ Tiêu Chiến khi được thưởng thức tác phẩm của thần tượng ngay trong dịp Tết nguyên đán.

Những bộ phim truyền hình có sự tham gia của Tiêu Chiến đang rục rịch chuẩn bị lên sóng. Trước đó, tác phẩm Lang điện hạ có sự tham gia của nam diễn viên cũng thu về thành tích rất khả quan. Dù rằng ở Lang điện hạ, Tiêu Chiến chỉ đảm nhận vai nam thứ nhưng anh chàng chính là cái tên thu hút người xem nhất cho bộ phim.

Lang điện hạ chính là chiêu bài thử nghiệm, nếu bộ phim đạt được thành tích tốt thì những dự án còn lại đang tồn kho của ngôi sao Trần tình lệnh sẽ mạnh dạn "thừa thắng xông lên". Mới đây, nhiều bloggers phim ảnh đăng tin cho biết Đấu la đại lục do Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đóng chính sẽ gần như chắc chắn được ra mắt vào tháng 2 sắp tới. 

Xem thêm: Phim điện ảnh chiếu mạng bị chỉ trích vì 'ké nhiệt' của Dương Tử - Tiêu Chiến

Đấu la đại lục cùng Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn - hai bộ phim truyền hình chủ lực của Tiêu Chiến đều được phía Tencent xếp lịch dự kiến trình làng vào quý I năm nay. Thậm chí, có nhiều tin đồn lan truyền cho biết cả hai tác phẩm này của nam minh tinh sẽ ra mắt gần như một lúc ngay trong tháng 2. Đây là động thái mà phía Tencent muốn tung ra giúp Tiêu Chiến tạo ra sức nóng cực điểm, đưa anh chàng chính thức quay lại thời kỳ đỉnh cao như Trần tình lệnh.

Chưa rõ thật hư chuyện cả hai tác phẩm của Tiêu Chiến sẽ cùng phát sóng ra sao nhưng việc Đấu la đại lục được xếp lịch ra mắt vào đầu tháng 2/2021 gần như đã được định. Phía Tencent bắt đầu đánh tiếng cho nhiều phía để thực hiện giai đoạn quảng bá bộ phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN