Phim Ảnh

BXH diễn viên - phim Hàn tuần 3 tháng 6: Dù đông fan, Song Joong Ki vẫn 'bại trận' trước Han Ji Min và Jung Hae In

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo, có sức ảnh hưởng lớn ở châu Á, Song Joong Ki vẫn đứng sau Han Ji Min và Jung Hae In trong nhiều tuần.

Ngày 25/06, Good Data Corporation của Hàn đã công bố kết quả xếp hạng về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng hàng tuần. Kết quả được lấy từ việc phân tích 28 bộ phim phát sóng hoặc dự kiến ​​phát sóng sớm cho tới tuần ba tháng sáu. Dữ liệu xem xét bao gồm các bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên các video.

Jisoo.

Niên sử ký Arthdal chiếm vị trí số 1 trong danh sách drama hay nhất trong 4 tuần. Mặc dù đã giảm 7% so với tuần trước, bộ phim vẫn giữ được phong độ với hạng cao nhất với việc quảng bá rầm rộ cho phần 2 với dàn cameo hot như Jisoo (Blackpink) và Nichkhun (2pm). Dẫu vậy, Song Joong Ki vẫn không thể có xếp hạng cao, anh đành chịu thua trước sức nóng giữa Han Ji Min và Jung Hae In.

Song Joong Ki.

Đêm xuân đài tvN đứng hạng 2 trong 3 tuần liền. Bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi mối quan hệ giữa nhân vật của Jung Hae In và Han Ji Min được những người xung quanh biết đến. Han Ji Min giảm xuống 1 hạng so với tuần trước, thay vào đó, Jung Hae In vươn lên vị trí quán quân.

Han Ji Min, Jung Hae In.

Vị trí thứ 3 thuộc về bộ phim Search: WWW đài tvN. Nó cũng đã đạt được số điểm cao nhất, tăng 14%. Người xem đã bị mê hoặc, phấn khích trong tập phim gần đây. Cụ thể, Im Soo Jung và Lee Da Hee biến thành bản nữ của Gong Yoo - Lee Dong Wook trong Goblin khi lên kế hoạch trả thù. Diễn viên chính Im Soo Jung và Jang Ki Yong lần lượt xếp hạng 4 và 10.

Lee Da Hee - Im Soo Jung.

Trong nhiều tuần và cạnh tranh giữa hàng loạt bộ phim nổi tiếng với dàn sao đình đám, Voice 3 đài OCN vẫn không hề giảm nhiệt, đang đứng ở hạng 4 trong bảng xếp hạng.

Lee Jin Wook của “Voice 3”.

TOP 10 bộ phim nổi tiếng

1. Arthdal Chronicles đài tvN - 19.55 %
2. Đêm xuân đài MBC - 12.73 %
3. Search: WWW đài tvN - 8.99 %
4. Voice 3 đài OCN - 6.82 %
5. Thiên thần vô tư đài KBS - 5.02%
6. The Wind Blows đài JTBC - 5 %
7. Chief of Staff đài JTBC - 4.19 %
8. Save Me 2 đài OCN - 4.01 %
9. Abyss đài tvN - 3.66 %
10. Perfume đài KBS - 3.57 %

TOP 10 diễn viên nổi tiếng

1. Jung Hae In - Đêm xuân
2. Han Ji Min - Đêm xuân
3. Song Joong Ki - Niên sử ký Arthdal
4. Im Soo Jung - Search: WWW
5. Kam Woo Sung - The Wind Blows
6. Kim Ha Neul - The Wind Blows
7. Shin Hye Sun - Thiên thần vô tư
8. L của INFINITE - Thiên thần vô tư
9. Lee Jung Jae - Chief of Staff
10. Jang Ki Yong - Search: WWW

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN