Phim Ảnh

BXH nữ hoàng rating năm 2021: Dương Mịch xếp cuối bảng, dẫn đầu là cái tên không ai ngờ tới!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

BXH top những nữ hoàng rating năm 2021 được đăng tải, thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Năm 2021 đã tập hợp rất nhiều nữ thần trở lại màn ảnh nhỏ như Tôn Lệ trong Thành phố lý tưởng, Dương Mịch trong Bạo phong nhãn, Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành, Bạch Lộc trong Ngọc lâu xuân, Châu sinh như cố... Hôm nay, hãy cùng SAOstar điểm qua top những nữ hoàng raing năm 2021 nhé!

5. Dương Mịch phim Bạo phong nhãn

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch bằng tác phẩm đề tài trinh thám, phá án mang tên Bạo phong nhãn. Trước giờ, Dương Mịch luôn được mệnh danh là nữ hoàng rating với hàng loạt tác phẩm phá rating 1;2% nhưng rõ ràng với Bạo phong nhãn lần này thì thành tích lại không được tốt cho mấy khi chỉ đạt 0.675% trên hai đài Chiếu Giang và Đông Phương. 

Tuy nhiên, so mặt bằng phim năm nay mà nói thì thành tích này cũng không phải quá tệ.

Xem thêm: Dàn sao nữ chiếm sóng trên phim Hoa ngữ năm 2021: Dương Tử, Nhiệt Ba, Dương Mịch 'ra chuồng gà'?

4. Bạch Lộc phim Ngọc lâu xuân, Châu Sinh như cố

Năm 2021 có lẽ là năm đưa Bạch Lộc đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp khi trước sau có 3 tác phẩm mới lên sóng đều nhận được những thành tích đáng ấn tượng. Đặc biệt sau sự thành công của Châu Sinh Như Cố giúp danh tiếng nữ diễn viên tăng cao, độ thảo luận không ngừng.

3. Đàm Tùng Vận phim Cẩm Tâm tựa ngọc

Đàm Tùng Vận góp mặt trong bảng xếp hạng này bằng tác phẩm cổ trang Cẩm Tâm tựa ngọc lên sóng trong thời gian vừa qua, phim cán mốc hơn 5 tỷ lượt xem trên mạng, vượt qua cả Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh, Trường ca hành của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Năm ngoái, Đàm Tùng Vận cũng có hai tác phẩm đạt thành tích khá tốt là Cẩm y chi hạ Danh nghĩa người nhà. Trong đó, Danh nghĩa người nhà trở thành phim dẫn đầu bảng xếp hạng rating của đài Hồ Nam 2020 với thành tích 1.189%.

2. Tôn Lệ phim Thành phố lý tưởng

Thực lực của Tôn Lệ thì không cần phải nghi ngờ nữa rồi, chỉ cần phim có sự xuất hiện của cô thì chất lượng đã được bảo chứng, rating đa phần đều từ 1% trở lên.

Thành phố lý tưởng lên sóng trên hai đài Đông Phương và CCTV với thành tích rating trung bình 1.094%.

1. Đồng Dao phim Kẻ phản nghịch

Kể từ sau thành công của phim Ba mươi mà thôi vào năm ngoái, Đồng Dao dường như đã "đánh đâu thắng đó", dần trở thành sự bảo chứng của rating.

Năm nay, nữ diễn viên có Kẻ phản nghịch - phim đề tài quyền mưu, chiến tranh thời dân quốc đạt rating trung bình 1.572%, dẫn đầu bảng xếp hạng trong danh sách lần này.

Bạn đã xem hết những tác phẩm trên đây chưa?

Xem thêm: Nhậm Gia Luân, Đồng Dao và những 'đóa hoa nở muộn' của màn ảnh Hoa ngữ: Chật vật nhiều năm để được chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN