Phim Ảnh

BXH nghệ sĩ mới nhất của Hoan Thụy: Gia Luân xứng danh 'Đệ nhất', Viên Băng Nghiên bị 'hắt hủi' thấy rõ

Anh Tú
Chia sẻ

Theo BXH nghệ sĩ mới nhất của Hoan Thụy, dễ dàng nhận thấy Nhậm Gia Luân và Lý Tiểu Nhiễm là hai nghệ sĩ đang được coi trọng nhất trong công ty.

Kể từ ngày Dương Tử hết hạn hợp đồng và quyết định "dứt áo ra đi", vị trí "Nhất tỷ" của Hoan Thụy Thế Kỷ vẫn luôn được cư dân mạng đặc biệt để tâm. Nhiều người cho rằng sau Dương Tử thì chỉ có Dĩnh Nhi, Viên Băng Nghiên và Trương Dư Hi là được đánh giá cao, cũng là những ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành "Nhất tỷ". 

Xem thêm: Loạt mỹ nhân Cbiz thử sức với tóc ngắn tomboy: Nhiệt Ba kém khí chất, Dương Mịch bị 'trùm cuối' lấn át

Trong bảng xếp hạng nghệ sĩ mới đây nhất của Hoan Thụy, hàng đầu tiên là nam diễn viên Nhậm Gia Luân và Thành Nghị. Xét về thành tích cũng như độ nổi tiếng hiện tại, Nhậm Gia Luân quả thực rất xứng đáng với vị trí "Nhất ca". Hàng thứ hai là Lý Tiểu Nhiễm, vị trí "Nhất tỷ" và theo sau là Trương Dư Hi. Việc có thể đứng đầu trong số các nữ diễn viên cho thấy Hoan Thụy rất coi trọng nàng mỹ nhân họ Trương. 

Dĩnh Nhi, Hầu Mộng Dao khiêm tốn ở hàng thứ ba. Cuối cùng là vị trí của Hàn Đống và Viên Băng Nghiên. Ai cũng hiểu một điều rằng thứ hạng của nghệ sĩ đại diện cho địa vị của họ trong công ty, có thể nhận ra Viên Băng Nghiên đang bị "ghẻ lạnh" thấy rõ trong khi thực lực của cô nàng là điều không thể bàn cãi. Nhưng cũng không quá bất ngờ, vì ai theo dõi làng giải trí Hoa ngữ lâu cũng biết, mối quan hệ của Viên Băng Nghiên cùng Hoan Thụy trước nay đều không tốt đẹp gì cho cam. 

Trước khi đầu quân cho Hoan Thụy, không ít người dự đoán ghế trống "Nhất tỷ" sẽ thuộc về Viên Băng Nghiên. 

Về phần Lý Tiểu Nhiễm, trước khi đầu quân cho Hoan Thụy, nữ diễn viên vốn đã nổi tiếng với vô số tác phẩm và vai diễn kinh điển. Việc trở thành "Nhất tỷ" hoàn toàn là điều dễ hiểu. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn không quên đưa ra những suy nghĩ táo bạo rằng sự xuất hiện của Lý Tiểu Nhiễm chỉ là kế hoạch trì hoãn của Hoan Thụy, để Trương Dư Hi có thêm thời gian trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn, xứng đáng với vị trí "Nhất tỷ" sau này. 

Tuy vậy, sự hợp tác lần này của Lý Tiểu Nhiễm và Hoan Thụy vẫn khiến nhiều người không khỏi thích thú, ai cũng háo hức chờ đợi xem công ty sẽ làm được gì cho nữ diễn viên Không kịp nói lời yêu em. 

Xem thêm: Top phim Trung nữ 'truy' nam đáng xem nhất: Nhiệt Ba, Dương Tử dành cả thanh xuân theo đuổi crush

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN