Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH nghệ sĩ của Nhạc Hoa: Vương Nhất Bác chưa phải được ưu ái nhất, vị trí 'Đại công chúa' là ai?

Anh Tú
Chia sẻ

Hiện tại, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu có lẽ là hai cái tên đang được coi trọng và nâng đỡ nhiều nhất của Nhạc Hoa

Mới đây, Công ty giải trí Nhạc Hoa (YueHua Entertainment) đã cập nhật bảng xếp hạng nghệ sĩ mới nhất trên trang chủ của mình. Điều đáng chú ý và gây bất ngờ ở đây có lẽ đến từ vị trí của Vương Nhất Bác

Dù sở hữu lượng fan đông đảo và là lưu lượng hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, nhưng vị trí "Đệ nhất" của Nhạc Hoa lại không thuộc về Vương Nhất Bác, mà là Hàn Canh (cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior). 

Được biết, Hàn Canh là nghệ sĩ đầu tiên được Nhạc Hoa ký kết hợp đồng sau khi rời SuJu. Nam minh tinh cũng đã đạt được một số thành công nhất định trong cả lĩnh vực âm nhạc cũng như phim ảnh. Không những vậy, Hàn Canh còn là một trong các cổ đông của Nhạc Hoa. Vì vậy, Hàn Canh hoàn toàn xứng đáng với vị trí và danh xưng "Đệ nhất" này. 

Hàn Canh và Vương Nhất Bác là hai đại nhân vật được Nhạc Hoa đặc biệt coi trọng. 

Xem thêm: Top 30 phim Hoa ngữ nhiệt độ cao nhất tháng 1/2022: Chung Hán Lương lọt top 10 vẫn thua xa Bạch Kính Đình

Vương Nhất Bác cũng thường được mọi người ưu ái với tên gọi "Thái tử của Nhạc Hoa" - từ nhan sắc đến IQ, EQ đều không thể chê vào đâu được. Nhờ sự thành công của Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác bắt đầu thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc sẽ bị mọi người dòm ngó và soi xét hơn.

Sự nghiệp của Vương Nhất Bác bắt đầu phát triển rực rỡ sau sự thành công của Trần tình lệnh. 

Vốn dĩ là diễn viên tay ngang, nên Vương Nhất Bác sẽ cần phải trau dồi và cải thiện kỹ năng diễn xuất để dành được thiện cảm nhiều hơn nữa từ khán giả, đặc biệt là những người xem phim khó tính. 

Năm nghệ sĩ nam hàng đầu của Nhạc Hoa ngoài Hàn Canh và Vương Nhất Bác ra còn có Lý Vấn Hàn (UNIQ), Châu Nghệ Hiên (UNIQ), Vương Tích. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Phạm Thừa Thừa, Justin Hoàng Minh Hạo cũng là những nhân tố đáng gờm trong tương lai với lượng fan tương đối hùng hậu. 

Vương Nhất Bác có lẽ là người có sự nghiệp đỉnh nhất trong UNIQ.

Về phần dàn diễn viên nữ, vị trí đầu tiên đương nhiên là của Trình Tiêu - "Đại công chúa" Nhạc Hoa luôn được công ty chăm sóc và nâng đỡ vô cùng nhiệt tình. Tiếp sau đó là Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi. Cả ba đều từng ra mắt ở Hàn Quốc, sau đó quay về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. 

Trình Tiêu - nàng công chúa có nhiều tài nguyên tốt nhất của Nhạc Hoa, nhưng sự nghiệp vẫn mãi dậm chân tại chỗ. 

Mặc dù Mạnh Mỹ Kỳ cũng được công ty coi trọng không kém gì Trình Tiêu nhưng hiện tại sự nghiệp của cô nàng vẫn đang trong giai đoạn khá khó khăn. Bộ phim có sự tham gia của cô nàng ban đầu được dự kiến chiếu vào Lễ hội mùa xuân nhưng cuối cùng đã bị rút lại vì scandal tai tiếng. 

Còn Ngô Tuyên Nghi dù đã tham gia một số bộ phim, nhưng kỹ năng diễn xuất vẫn "thảm họa" đến khó hiểu. Trình Tiêu thì cũng không khá hơn là bao, liên tục bị khán giả phàn nàn vì diễn xuất đơ cứng, mặt liệt. Mong rằng sang năm 2022, cả Trình Tiêu và Ngô Tuyên Nghi sẽ cải thiện được diễn xuất và phát triển hơn.

Xem thêm: Dương Dương - Triệu Lộ Tư bị 'tóm sống' vào khách sạn: Nhiệt Ba đáng thương bị cho ra chuồng gà!

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN