Vừa qua, đài truyền hình KBS2 phát sóng chương trình Giải trí cuối tuần. Theo đó, họ đã công bố bảng xếp hạng nam nghệ sĩ sở hữu “Vẻ đẹp thế kỷ” được người Hàn Quốc yêu thích nhất năm 2018. Được biết, chương trình đã thực hiện cuộc khảo sát bằng câu hỏi với 1.344 người tham gia, từ 19 tuổi trở lên trên toàn quốc, diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 17 đến 21 tháng 5/2018) tại Viện nghiên cứu Văn hóa Phát thanh truyền hình KBS.

Nữ giới bình chọn, xếp theo thứ tự (Jang Dong Gun, Kang Dong Won, Won Bin, Jung Woo Sung, Daniel Henney). Nữ giới bình chọn, xếp theo thứ tự (Jang Dong Gun, Kang Dong Won, Won Bin, Jung Woo Sung, Daniel Henney).
Độ tuổi 40 (Jang Dong Gun, Kang Dong Won, Jung Woo Sung, Won Bin, Daniel Henney). Độ tuổi 50 (Jang Dong Gun, Kang Dong Won, Park Bo Gum, Song Joong Ki, Daniel Henney) và ở độ tuổi 60 nữ giới (Kang Dong Won, Kang Shin Sung Il, Choi Bool Am). Độ tuổi 40 (Jang Dong Gun, Kang Dong Won, Jung Woo Sung, Won Bin, Daniel Henney). Độ tuổi 50 (Jang Dong Gun, Kang Dong Won, Park Bo Gum, Song Joong Ki, Daniel Henney) và ở độ tuổi 60 nữ giới (Kang Dong Won, Kang Shin Sung Il, Choi Bool Am).

Sau khi tổng hợp lại tất cả các độ tuổi, giới tính, kết quả là:

Nam tài tử Jang Dong Gun đứng ở vị trí đầu bảng, anh được những người trong độ tuổi từ 40 đến 60 bình chọn. Dù đã 46 tuổi nhưng Jang Dong Gun chưa bao giờ hết đẹp, khó ai mà có thể soán được ngôi vị này.

Jang Dong Won khi ở tuổi đôi mươi. Jang Dong Won khi ở tuổi đôi mươi.
Góc nghiêng thần thánh. Góc nghiêng thần thánh.
Có vẻ bảnh bao hơn Park Hyung Sik. Có vẻ bảnh bao hơn Park Hyung Sik.

Đứng ở vị trí thứ hai là ngôi sao 37 tuổi - Kang Dong Won, không tham gia dự án phim truyền hình nhưng tên tuổi của anh được mọi người biết đến qua hàng loạt siêu phẩm điện ảnh tiền tỷ.

Kang Dong Won vốn đã lạnh lùng khi còn trẻ. Kang Dong Won vốn đã lạnh lùng khi còn trẻ.

BXH nam ngôi sao có ‘Vẻ đẹp thế kỷ’: Park Bo Gum bất ngờ lọt top, Park Seo Joon ‘đội sổ’

Ánh mắt có thể tạo ra lửa, đốt cháy tim nữ giới. Anh chính là người trong mộng của nhiều nữ nghệ sĩ khác như Moon Geun Young, “chị đại” Kim Hye Soo, Yoona,… Ánh mắt có thể tạo ra lửa, đốt cháy tim nữ giới. Anh chính là người trong mộng của nhiều nữ nghệ sĩ khác như Moon Geun Young, “chị đại” Kim Hye Soo, Yoona,…

Như dự đoán trước đó, Won Bin chỉ đứng sau Jang Dong GunKang Dong Won. Từ bỏ diễn xuất từ năm 2010, nhưng cái tên Won Bin luôn được nhắc đến trong danh sách nam diễn viên điển trai khi đã 40 tuổi.

Vẻ dễ thương khó cưỡng của Won Bin. Vẻ dễ thương khó cưỡng của Won Bin.
Khi tức giận cũng đáng yêu nữa. Khi tức giận cũng đáng yêu nữa.
Nam tính khi trưởng thành. Nam tính khi trưởng thành.

Ở vị trí thứ tư không thể không nói đến ngài Chủ tịch công ty giải trí Artist, Jung Woo Sung. Không chỉ mang vẻ soái ca, nam nghệ sĩ 45 tuổi luôn được nhà phê bình phim đánh giá cao bởi lối diễn xuất chuyên nghiệp.

Jung Woo Sung hẳn là một soái ca bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình. Jung Woo Sung hẳn là một soái ca bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình.
Gương mặt của một lãng tử thứ thiệt. Gương mặt của một lãng tử thứ thiệt.

BXH nam ngôi sao có ‘Vẻ đẹp thế kỷ’: Park Bo Gum bất ngờ lọt top, Park Seo Joon ‘đội sổ’

Nhưng bây giờ trông cực kỳ nam tính. Ấy vậy mà anh ấy chưa nghĩ đến chuyện “xây tổ ấm”. Nhưng bây giờ trông cực kỳ nam tính. Ấy vậy mà anh ấy chưa nghĩ đến chuyện “xây tổ ấm”.

Cái tên đứng hạng năm khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng đó chính là nam diễn viên trẻ Park Bo Gum. Dù mới 25 tuổi nhưng anh đã vượt mặt Daniel Henney, quả là sức ảnh hưởng của anh rất lớn.

Park Bo Gum cùng những khoảnh khắc đáng yêu trong phim “Mây họa ánh trăng”. Park Bo Gum cùng những khoảnh khắc đáng yêu trong phim “Mây họa ánh trăng”.

BXH nam ngôi sao có ‘Vẻ đẹp thế kỷ’: Park Bo Gum bất ngờ lọt top, Park Seo Joon ‘đội sổ’

Nụ cười làm tan chảy tuyết mùa đông. Nụ cười làm tan chảy tuyết mùa đông.

Dưới đây là bảng xếp hạng “Vẻ đẹp thế kỷ” của nam diễn viên Hàn thuộc top 30

1. Jang Dong Gun

2. Kang Dong Won

3. Won Bin

4. Jung Woo Sung

5. Park Bo Gum

6.Daniel Henney

7.Shin Sung Il

8.Jo In Sung

9. Song Joong Ki

10.Gong Yoo

11.Hyun Bin

12. Nam Koong Won

13. Goo Soo

14. So Ji Sub

15. Bae Yong Joon

16. Ahn Jung Hwan

17. Kim Soo Hyun

18. Ahn Sung Ki

19. Choi Bool Am

20.Cha In Pyo

21. Song Seung Heon

22. Park Chan Ho

23. Lee Byung Hun

24. Ji Chang Wook

25. Ki Sung Yeung

26. Kwon Sang Woo

27. Lee Min Ho

28. Kang Seok Woo

29. Choi Soo Joong

30. Park Seo Joon

Bảng xếp hạng nữ ngôi sao có “Vẻ đẹp thế kỷ” sẽ được tiết lộ vào tuần sau.