Phim Ảnh

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - BXH giá trị lưu lượng mới: Vương Nhất Bác xếp vị trí thứ nhất, Trương Triết Hạn xếp thứ 5 - ba nữ đỉnh lưu đều có tên trong bảng.

Mới đây, BXH mới nhất về giá trị lưu lượng của minh tinh được tung ra, hãy cùng SAOstar tìm hiểm xem nghệ sĩ nào đang dẫn đầu danh sách nhé!

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 1

Vương Nhất Bác vượt qua Tiêu Chiến dẫn đầu BXH

Từ một thiếu niên đơn thuần trong Thiên Thiên hướng thượng đến khi trở thành ngôi sao nổi đình nổi đám như ngày hôm nay, Vương Nhất Bác đã dùng thời gian 5 năm để trưởng thành và lột xác, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 2

Trong buổi concert kỷ niệm 12 năm thành lập của công ty Nhạc Hoa vào ngày 17/07 vừa qua, dưới sân khấu đều là màu xanh tiếp ứng của fan Vương Nhất Bác, tiếng hô vang dậy cả khán đài, biến chúng trở thành buổi concert như của riêng mình anh, đủ để chứng tỏ độ hot, sức ảnh hưởng của nam minh tinh.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 3

Xếp thứ hai sau Vương Nhất Bác là nam diễn viên Cung Tuấn. Một bộ Sơn hà lệnh giúp anh từ một "Tiểu thấu minh" (ý chỉ những người không có cảm giác tồn tại) nổi tiếng trở thành "đỉnh lưu mới", liên tiếp nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo cao cấp, giá trị thương mại tăng cao không ngừng.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 4

Với việc trở thành thành viên cố định trong show Nhà hàng Trung Hoa mùa 5 chuẩn bị phát sóng, tin chắc rằng đến lúc đó nam diễn viên có thể mang về thêm vô số fan hâm mộ.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 5

Cho dù không lọt vào được top 3 BXH nhưng giá trị lưu lượng của Tiêu Chiến cũng không cần phải nghi ngờ.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 6
BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 7

Ngoại trừ ca hát, quay phim, Tiêu Chiến còn tham gia vào tour diễn vở kịch Như mộng chi mộng gây sốt cháy sạch vé, biểu hiện xuất sắc nhận được nhiều lời khen.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 8
BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 9

Một nam chính khác trong Sơn hà lệnh Trương Triết Hạn cũng có tên trong danh sách lần này với vị trí thứ 5. Bước chân vào giới giải trí hơn 10 năm, cuối cùng anh chàng cũng có thể tìm được mùa xuân cho riêng mình. Tin chắc rằng, mọi chuyện đối với nam diễn viên cũng chỉ vừa mới bắt đầu mà thôi!

Ba vị "nữ đỉnh lưu" đều có tên trong bảng xếp hạng

Nhìn qua một lượt bảng xếp hạng có thể dễ dàng nhận ra, số lượng ngôi sao nữ ít hơn nhiều so với nam minh tinh khi chỉ có 3 cái tên góp mặt lần lượt gồm Dương Tử - vị trí thứ 3, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba với vị trí thứ 6 và thứ 7.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 10

Rất nhiều khán giả xếp Dương Tử vào hàng ngũ "tiểu hoa thực lực" nhưng thực ra, độ hot và sức ảnh hưởng của cô cũng không thể xem thường, là đối thủ đáng gờm trong lứa tiểu hoa 90.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 11

Những tác phẩm có sự góp mặt của Dương Tử đa phần đều tạo được tiếng vang, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơnNữ tâm lý sư dù chưa phát sóng vẫn nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 12

Tiểu hoa mới lần lượt xuất hiện và gây được ấn tượng, ai nấy đều chen chúc, tranh giành cho ngôi vị đầu bảng. Thế nhưng Dương Mịch - tiểu hoa đỉnh lưu sau 85 vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc cho riêng mình.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 13

Trước mắt, Dương Mịch vẫn còn nhiều bộ trong kho đợi chiếu nhưng không biết chúng có giống như Cung tỏa tâm ngọcTam sinh tam thế Thập lý đào hoa khuynh đảo cả màn ảnh không?

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 14

Năm nay có lẽ là năm của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô nàng liên tục phủ sóng bằng hàng loạt tác phẩm như Trường Ca hành hay sắp tới là Em là niềm kiêu hãnh của anh. Bộ phim An Lạc truyện do cô đảm nhận vai chính hợp tác cùng Cung Tuấn cũng đã chính thức khai máy vào ngày 20/07 vừa qua.

BXH mới nhất về độ hot của minh tinh Hoa Ngữ: Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3, Vương Nhất Bác dẫn đầu Ảnh 15

Cho dù vị thế có hoán đổi thế nào đi chăng nữa thì danh sách vẫn là nơi thống trị của những cái tên quen thuộc như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử... mà thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN