Đến hẹn lại lên, sau một tuần khảo sát về độ nổi tiếng của những ca sĩ/nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc, Powerstar đã công bố kết quả bỏ phiếu hạng những ngôi sao có chỉ số ảnh hưởng từ ngày 17/06 đến ngày 23/06.

Được biết, kết quả xếp hạng phụ thuộc vào tổng số phiếu bầu từ cư dân mạng, người hâm mộ dành cho thần tượng trong 7 ngày. Dưới đây là top 10 ngôi sao được gọi tên trong!

Ca sĩ thần tượng

Bốn vị trí đầu được giữ nguyên và không thay đổi. Vương Tuấn Khải giảm 2 hạng so với tuần trước. Bốn vị trí đầu được giữ nguyên và không thay đổi. Vương Tuấn Khải giảm 2 hạng so với tuần trước.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ

2. Thái Từ Khôn

3. Dương Siêu Việt

4. Trương Nghệ Hưng

5. Hoa Thần Vũ

6. Ngô Diệc Phàm

7. Vương Tuấn Khải

8. La Chí Tường

9. Mạnh Mỹ Kỳ

10. Lâm Tuấn Kiệt

Nam diễn viên

Chu Nhất Long và Đặng Luân duy trì hai vị trí cao nhất ở bảng xếp hạng này. Trong khi, với tin đám cưới gân đây đã giúp Trương Nhược Quân vươn lên hạng 3. Chu Nhất Long và Đặng Luân duy trì hai vị trí cao nhất ở bảng xếp hạng này. Trong khi, với tin đám cưới gân đây đã giúp Trương Nhược Quân vươn lên hạng 3.

1. Chu Nhất Long

2. Đặng Luân

3. Trương Nhược Quân

4. Hồ Ca

5.  La Vân Hi

6. Lý Dịch Phong

7. Hoàng Cảnh Du

8. Vương Nhất Bác

9. Quách Tuấn Thần

10. Đặng Siêu

Nữ diễn viên

Như tuần trước, xếp hạng của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba không thay đổi. Dương Tử giảm xuống và Trương Tử Phong dẫn trước. Như tuần trước, xếp hạng của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba không thay đổi. Dương Tử giảm xuống và Trương Tử Phong dẫn trước.

1. Dương Mịch

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

3.Trương Tử Phong

4. Cúc Tịnh Y

5. Dương Tử

6. Lâm Chí Linh

7. Tống Thiến

8. Lưu Diệc Phi

9. Quan Hiểu Đồng

10. Châu Đông Vũ