Phim Ảnh

Top 5 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating trung bình cao nhất nửa đầu năm 2021

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Danh sách 5 phim truyền hình của TV3 Thái Lan thu về rating trung bình cao nhất 6 tháng đầu năm 2021: "Bùa yêu trong vũng ngò ôm" xuất sắc đứng thứ nhất!

Dưới đây là top 5 phim truyền hình Thái Lan phát sóng trên kênh 3 có rating trung bình cao nhất trong nửa đầu năm 2021. Đây cũng được xem là những dự án phim hay nhất của nhà đài trong 6 tháng vừa qua, tham gia "đường đua" rating với nhiều kênh khác và giữ được vị trí khá ổn định.

1. Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng (Bùa yêu trong vũng ngò ôm)

Xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách là Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng (Bùa yêu trong vũng ngò ôm) với với sự thể hiện của Nadech Kugimiya và Bow Maylada. Thuộc thể loại hài tình cảm, bộ phim nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người xem bởi sự dung dị, bình yên, tô đậm những nét đẹp của một vùng quê ở phía Đông Bắc, Thái Lan.

Chẳng cần "đao to búa lớn" Bùa yêu trong vũng ngò ôm lôi cuốn người xem bởi những tình tiết đời thường, cách kể chuyện chân chất với những câu chuyện giản dị thấm đẫm tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm và cả tình yêu đôi lứa. Bộ phim này đạt rating trung bình là 3,88%. Tập cao nhất thu về rating 4.4 cho tập 14.

2. Mia Jum Pen (Cô vợ bắt buộc)

Tiếp theo là Mia Jum Pen với sự tham gia của Mai Warit và Pie Rinrada đạt rating trung bình là 3,44%. Đây là dự án phim làm lại, thuộc thể loại ngược tâm cưới trước yêu sau chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Phiên bản gốc được phát sóng cách đây tròn 20 năm.

Mia Jum Pen đạt rating trung bình là 3,45%. Tập cuối cùng của bộ phim này đã thu được xếp hạng là 4,69%.

3. Piphob Himmaparn (Bí ẩn vùng đất Himmaparn)

Cũng trong danh sách này, một bộ phim giả tưởng Piphob Himmaparn với sự tham gia của Louis Scott và Yam Matira có xếp hạng trung bình là 2,95%. Trong bộ phim này, Yam Matira vào vai Pim, người đi đến rừng Himmaparn để tìm Ulgmanee. Louis Scott đóng vai Krit, người đã ở trong Piphob Himmparn. Anh ấy giúp Pim tìm thứ cô ấy muốn.

4. Dao Khon La Duang (Vì sao lạc)

Với sự tham gia của Great Warintorn và Suphaphorn Wongthuaithong, Dao Khon La Duang nhận được rating trung bình là 2,418%. Ngoài rating ổn định, bộ phim còn nằm trong đề cử phim truyền hình hay nhất tại Lễ trao giải Maya Awards 2021.

5. Maya Sanaeha (Ảo mộng tình yêu)

Bộ phim cuối cùng trong danh sách là Maya Sanaeha với sự diễn xuất của Ken Phupoom và Ice Preechaya. Bộ phim này có xếp hạng trung bình là 2,415 phần trăm. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của hai diễn viên trẻ và cũng là dự án phim cuối cùng của Ken Phupoom với đài 3 trước khi anh ấy trở thành diễn viên tự do.

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN