Phim Ảnh

BXH 10 phim truyền hình Hàn gây tiếng vang trong tuần đầu tiên của tháng 11: 'Happiness' có khởi đầu tốt

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Sức hút của "Jirisan" và "The King's Affection" có vẻ như đang ngày một lớn.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần đầu tiên của tháng 11/2021.

Vị trí quán quân vẫn do Jirisan nắm giữ. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về nội dung bộ phim hay tương tác giữa nam chính và nữ chính chưa sâu sắc nhưng nhìn chung bộ phim vẫn làm đông đảo khán giả yêu mến. Chưa kể, bản OST của phim do Jin (BTS) thể hiện đã được phát hành, nhờ đó nó cũng góp phần nâng cao tên tuổi cho Jirisan.

The King's Affection đã chiếm vị trí thứ hai. Hình tượng vừa ngầu vừa đáng yêu của Park Eun Bi đã làm loạt fangirl phải ngây ngất. Chưa kể, cô cũng đã dần có thiện cảm và mối quan hệ thân thiết hơn với nam chính sau bao ngày mang lớp vỏ bọc lạnh lùng.

One The Woman của Honey Lee đã chính thức chào tạm biệt khán giả vào tuần vừa qua. Với cái kết hợp lý và đẹp như mơ nên bộ phim đã nhận được phản ứng tích cực của cư dân mạng và vị chiếm vị trí thứ 3 trong BXH. Bên cạnh đó, tin tức nữ diễn viên đang hẹn hò với người ngoài ngành cũng nhận được lời chúc phúc đến từ các fan.

Bên cạnh ba bộ phim trên, BXH còn có sự góp mặt của các tác phẩm như Happiness, Reflection Of You, Dali And Cocky Prince,...

Xem thêm: 5 nữ diễn viên Kbiz thành công nhất ở cả vai phụ lẫn vai chính: Các chị chơi vậy ai dám chơi lại!

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần đầu tiên của tháng 11/2021:

1. Jirisan

2. The King’s Affection

3. One The Woman

4. Happiness

5. Young Lady And Gentleman

6. Reflection Of You

7. Inspector Koo

8. Let Me Be Your Knight

9. Red Shoes

10. Dali And Cocky Prince

Xem thêm: Lisa (Blackpink) nhận kết quả mỹ mãn sau '5 lần 7 lượt' thổ lộ tình cảm với hình mẫu lý tưởng Gong Yoo

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN