Phim Ảnh

BXH 10 phim truyền hình Hàn gây tiếng vang tuần 3 tháng 11: Thời của phim cổ trang đã tới!

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như các bộ phim cổ trang Hàn Quốc đang dần chiếm được ưu thế.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 3 của tháng 11/2021.

Vị trí quán quân bất ngờ gọi tên The Red Sleeve của đài MBC. Tuy không được đánh giá cao trước khi lên sóng nhưng nội dung thú vị, xoay quanh chuyện tình yêu giữa nhà vua và cung nữ đã khiến tác phẩm này nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.

The King's Affection tiếp tục chứng minh mình là một đối thủ mạnh khi nắm giữ vị trí thứ 2 trong BXH. Với việc thế tử lên ngôi, nhiều khán giả dự đoán nữ chính sẽ sống trong sự đau khổ ở những tập tiếp theo.

Khá tiếc cho Now We Are Breaking Up khi chỉ nắm giữ vị trí thứ 3. Dù có sự xuất hiện của nam thần Sehun (EXO) nhưng bộ phim vẫn chưa hoàn toàn chiếm được cảm tình của khán giả. Rất nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất chưa đột phá đến từ Song Hye Kyo cùng phản ứng hóa học gượng gạo của cô với nam chính đã khiến tác phẩm chưa đạt được thành công như mong đợi.

Trong tuần này, hai bộ phim được kỳ vọng trước đó là Happiness Jirisan bất ngờ lao dốc không phanh khi lần lượt nắm giữ vị trí thứ 5 và thứ 6. Với đà này, rất có thể hai tác phẩm sẽ không thể leo lên thứ hạng cao trong những tuần tới.

Xem thêm: Dàn nữ phụ khiến khán giả 'gai mắt' nhất trên phim Hàn năm 2021: Chắc nữ chính phải tổn thọ lắm đây!

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 3 của tháng 11/2021:

1. The Red Sleeve

2. The King's Affection

3. Now We Are Breaking Up

4. Young Lady And Gentleman

5. Happiness

6. Jirisan

7. Secret Royal Inspector & Joy

8. Reflection Of You

9. Melancholia

10. Inspector Koo

Xem thêm: Dàn 'người tình màn ảnh' của mỹ nam Choi Tae Joon: Sooyoung cá tính, Kwon Nara sắc sảo

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN