Phim Ảnh

BXH 10 phim Hoa ngữ sắp chiếu được quan tâm nhất trong 1 năm qua: Vương Nhất Bác có hẳn 2 phim

Migi
Chia sẻ

Saostar - Dù chưa lên sóng chính thức nhưng những bộ phim này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ, nhà đầu tư và cả các nhã hàng.

Mới đây, chuyên trang Datawin đã đăng tải danh sách 30 phim truyền hình được quan tâm với chỉ số thịnh vượng cao nhất tính từ tháng 10/2020 đến hết tháng 9/2021. Kết quả thống kê dựa trên phân tích số liệu tìm kiếm, bình luận, topic liên quan đến tác phẩm của hơn 900 triệu người dùng MXH tại Trung Quốc, độ thu hút đầu tư, quảng cáo, truyền thông, tích lũy theo từng ngày trong suốt 1 năm qua.

Kết quả, dẫn đầu danh sách bộ phim sắp chiếu được quan tâm nhất năm qua là Băng vũ hỏa với 8.629 điểm. Đây là tác phẩm đề tài tội phạm, hình sự có sự góp mặt của cặp diễn viên chính Trần Hiểu - Vương Nhất Bác.

Được biết, Băng vũ hỏa khởi quay từ tháng 5/2020 và đã được hoàn thành từ lâu. Đến tháng 2/2021, phim được cấp phép lên sóng nhưng vẫn bị trì hoãn lịch ra mắt suốt từ đó đến nay. Đến tháng 9, có thông tin bộ phim của Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đã được xếp lịch khởi chiếu, cũng là lý do khiến bộ phim được dân mạng bàn tán, mong chờ. Tuy nhiên từ đó đến nay, số phận của tác phẩm này vẫn "bặt vô âm tín".

Xem thêm: Mẫu bạn gái lý tưởng của dàn nam thần Cbiz: Vương Nhất Bác, Dương Dương có nguy cơ 'ế' vì yêu cầu quá cao

Trong khi đó, một bộ phim khác của Vương Nhất Bác cũng lọt vào danh sách ở vị trí thứ 10. Đó là tác phẩm Phong khởi lạc dương của nam diễn viên đóng cùng Tống Thiến, Hoàng Hiên, Tống Dật,... Có thể thấy người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đợi sự trở lại của nam diễn viên Trần tình lệnh trong năm nay.

Về vị trí thứ 2 là bộ phim Tuyết trung hãn đao hành thuộc thể loại võ hiệp, cổ trang của Tân Lệ phát hành. Bộ phim gây sức hút bởi dàn diễn viên thực lực gồm Trương Nhược Quân, Hồ Quân, Lí Canh Hi, Cao Vĩ Quang,... Tuyết trung hãn đao hành đạt 7,299 điểm thịnh vượng, vượt qua vị trí thứ 3 của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

Tuyết trung hãn đao hành

Đầu tháng 9, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn khiến dân tình dậy sóng khi ấn định ngày ra mắt 13/9. Tuy nhiên, vì bất ngờ hoãn lịch chiếu vào phút chót mà tác phẩm khiến khán giả vô cùng tức giận, đặc biệt là fan của Tiêu Chiến - Dương Tử. Với tình hình hiện tại, khó có khả năng phim sẽ lên sóng trong năm nay.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn 

Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên và Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ của Lý Hiện- Xuân Hạ. Cả hai đều là những dự án được đầu tư, với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng, hứa hẹn tạo nên cơn sốt khi ra mắt vào cuối năm nay.

Nữ bác sĩ tâm lý 
Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ

Dưới đây là danh sách top 10 bộ phim đầu tiên trong 30 phim Hoa ngữ sắp chiếu được quan tâm nhất tính đến hết tháng 9/2021:

1. Băng vũ hỏa

2. Tuyết trung hãn đao hành

3. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

4. Nữ bác sĩ tâm lý

5. Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ

6. Thả thí thiên hạ

7. Kính song thành

8. Hạnh phúc đến vạn gia

9. Ai là hung thủ

10. Phong khởi lạc dương

Xem thêm: Top 5 diễn viên Hoa Ngữ 'liều mạng' làm việc nhất 2021: Hứa Khải một năm quay 4 bộ phim

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN