Phim Ảnh

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 5 tháng 9: 'Jirisan' của Jun Ji Hyun sẽ làm nên chuyện?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự vươn lên mạnh mẽ từ "One The Woman" đang báo hiệu 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt trên màn ảnh Hàn trong thời gian tới.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 5 của tháng 9/2021.

Quán quân của BXH vẫn xướng tên Hometown Chachacha. Sau khi bộ đôi chính trong phim tiến đến hẹn hò, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phấn khích tột độ. Những khoảnh khắc cặp đôi thân mật, gần gũi bên nhau đều được chia sẻ ngập tràn trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm: Top 10 bộ phim Hàn Quốc phổ biến nhất trên Twitter: Quán quân không gọi tên 'Goblin'

Hơn cả mong đợi, One The Woman của Honey Lee đã tiến lên vị trí thứ hai. Dù thân phận thật của nữ chính đang có nguy cơ bị bại lộ nhưng Yeon Joo (Honey Lee) vẫn làm rất tốt vai trò chủ tịch của công ty cũng như vai trò con dâu cả của tập đoàn.

Khá tiếc cho Lovers Of The Red Sky khi bộ phim phải lùi xuống vị trí thứ ba. Nội dung phim vẫn chưa có nhiều biến chuyển. Vì thế, rất nhiều khán giả mong rằng bộ đôi Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop sẽ có bước đột phá trong những tập sắp tới.

Yumi's Cells vẫn chứng minh mình là đối thủ đáng gờm khi đứng vị trí thứ 4. Ngoài việc bộ đôi Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun đã tiến tới hẹn hò trong phim thì sự xuất hiện của người thứ 3 chắc chắn sẽ mang đến sóng gió cho cặp đôi chính ở những tập mới.

Các vị trí còn lại gọi tên The Veil, Lost, High Class,...đặc biệt, bộ phim Jirisan của Jun Ji Hyun chưa chính thức lên sóng nhưng cũng xuất sắc lọt top 10.

The Veil
Jirisan

Xem thêm: Phim 'Jirisan' của Jun Ji Hyun hứa hẹn trở thành siêu phẩm truyền hình 2021, lý do là gì?

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 5 của tháng 9/2021:

1. Hometown Cha-Cha-Cha

2. One The Woman

3. Lovers Of The Red Sky

4. Yumi's Cells

5. The Veil

6. Lost

7. High Class

8. Dali And Cocky Prince

9. Young Lady And Gentleman

10. Jirisan

Xem thêm: Lee Joon Ki xác nhận đóng phim mới với nữ diễn viên kém 10 tuổi sau thời gian ở ẩn

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN