Phim Ảnh

‘Brothers In Heaven’: Khi anh em ruột tương tàn vì số phận

Thanh Long
Chia sẻ

Saostar - Cuộc chiến sinh tử giữa hai mỹ nam Sung Hoon và Lee Jung Jin sắp đổ bộ vào Việt Nam.

Trong mỗi chúng ta, khi trưởng thành chúng ta sẽ có lựa chọn riêng cho cuộc đời mình, sẽ có những lựa chọn đúng đắn, nhưng cũng có những lựa chọn mang tính sinh tử quyết định cuộc đời. Giống như lựa chọn của cặp anh em sinh đôi trong bộ phim Brothers In Heaven (Em trai tôi là Găng Tơ). Có thể nói đó là lựa chọn của số phận hoặc cũng có thể là bi kịch của cuộc đời.

Brothers In Heaven đưa chúng ta vào cuộc đời của Tae Joo (Lee Jung Jin) và Tae Sung (Sung Hoon) là hai anh em sinh đôi, họ phải ở trong viện mồ côi sau cái chết bi thảm của cha mẹ. Nhưng rồi một sự kiện xảy ra khiến hai anh em bị chia cắt. Sau nhiều năm gặp lại người anh trai là Tae Joo giờ trở thành một cảnh sát hiện đang làm việc trong đội điều tra đặc biệt về buôn lậu và Tae Sung người em, trở thành “cánh tay phải” trong một băng đảng khét tiếng.

Số phận trớ trêu không dừng lại tại đó, khi cả hai đều yêu cùng một cô gái là Chan Mi (Yoon So Yi). Vì mối thù giữa hai băng nhóm khác nhau xung quanh sòng bạc ngày càng trở lên căng thẳng, Tae Sung bị bạn thân phản bội và rơi vào bẫy. Khi cảnh sát tiếp cận, Tae Joo thuyết phục Tae Sung đầu hàng, nhưng trước tiên họ phải đối mặt với sự thật về những tổn thương trong quá khứ, những sự thật đau lòng đã khiến họ quyết định cắt đứt quan hệ với nhau.

Liệu có phép màu nào sẽ xảy ra để hóa giải cho số phận nghiệt ngã của hai anh em?

Nam diễn viên Jo Han Sun trong vai người anh trai Tae Joo

Tae Sung sẽ phải quyết định như thế nào khi đứng trước ngã ba đường, đó là tình thân, tình yêu hay là cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp?

Nam diễn viên Sung Hoon trong vai người em Tae Sung

Điều gì đã khiến Tae Joo, lựa chọn con đường như hiện nay? Anh có thực sự là người xấu? Hay giấu sau vẻ bề ngoài ngông cuồng, bất cần, phó mặc đó là một tâm hồn đầy cô đơn, bị tội lỗi giằng xé, chịu nhiều thương tổn đang cố gồng mình như “một người xấu”. Một con người luôn bị người khác “gắn mác” là người xấu và rồi dù làm bất cứ điều gì anh cũng bị cho là xấu.

Nữ diễn viên Yoon So Yi trong vai Chan Mi.

Một số hình ảnh khác trong phim:

Tae Joo, Chan Mi và Tae Sung lúc nhỏ.

Brothers In Heaven được nhiều khán giả chờ đợi vì có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Sung Hoon, người từng đóng vai chính trong bộ phim My Secret Romance (Bí mật ngọt ngào). Đáng chú ý là bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Hồng Kông Simon Yam, đây sẽ là bộ phim Hàn Quốc thứ ba của anh sau The Thieves (Đội quân siêu trộm) năm 2012 và Cold Eyes (Truy lùng siêu trộm) năm 2013.

Brothers In Heaven (Em trai tôi là Găng Tơ) Trailer

Đạo diễn của bộ phim là Park Hee Joon, người đứng sau thành công của các bộ phim như Mandate (2008), Birth Of A Man (2002), Dream Of A Warrior (2001). Brothers In Heaven sẽ được phát ra mắt các rạp tại Việt Nam từ ngày 19/01/2018.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN