Phim Ảnh

Bright - Win 'thả thính' người hâm mộ rằng phim mới sẽ có nhiều cảnh khoe 6 múi

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Bright - Win cảnh báo người hâm mộ phải 'tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính' vì trong phim mới sẽ có nhiều cảnh khoe body 6 múi.

Bright Vachirawit - Win Metawin

Một cặp đôi thực sự rất dễ thương và luôn gắn bó chặt chẽ bên nhau Bright Vachirawit và Win Metawin. Gần đây nhất, cả hai thực sự rất vui vẻ khi cùng người hâm mộ của mình tham gia sự kiện kỉ niệm 1 năm làm việc cùng nhau với dòng hashtag #Happy1stanniversaryBW. Cũng nhân ngày đặc biệt kỉ niệm 1 năm, cặp đôi đam mỹ hot nhất nhì năm 2020 đã có cơ hội làm việc cùng nhau để các fan hâm mộ của họ có thể gặp gỡ hai thần tượng của mình.

Cả hai liên tục  xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 11, cả hai đã tiết lộ rằng rất vui vì người hâm mộ đã cùng nhau để hashtag #Happy1stanniversaryBW nhân kỉ niệm 1 năm hai chàng trai bắt đầu duyên gặp gỡ và hợp tác cùng nhau.Hai chàng trai không quên bày tỏ sự vui mừng khi fanclub ngày càng hùng hậu thêm, năm tháng trôi qua cả hai đã thực sự trưởng thành hơn rất nhiều.

Cũng tại sự kiện này, Bright Vachirawit và Win Metawin đã chiều lòng truyền thông và những khán giả của mình bằng cách tiết lộ về dự án phim tiếp theo có sự tham gia của cả hai đó là bộ phim F4.Theo đó, cả hai cho biết được người lớn yêu cầu phải có thể hình đẹp,rèn luyện sức khỏe vận động để thấy cơ bắp phù hợp với vai diễn sắp tới trong series F4 phiên bản Thái Lan.Hai anh chàng này còn dí dỏm trêu chọc những người hâm mộ của mình rằng phải thật vững tâm khi coi phim vì sẽ có rất nhiều cảnh khoe body 6 múi.Ngoài ra cả hai cho biết họ không ngượng ngùng khi bị hỏi vặn lại rằng thích khoe thân hình đẹp.

Người hâm mộ thường xuyên gắt gặp những hình ảnh của Win Metawin tại phòng tập Gym, xem ra anh chàng đang rất chăm chỉ để hoàn thiện body của mình cho phim mới

Bên cạnh đó, Bright Vachirawit và Win Metawin không giấu được sự vui mừng khi người hâm mộ kéo đến chật kín cả khu vực diễn ra sự kiện. Công việc gần đây khá nhiều nhưng nó không làm hai chàng trai thấy mệt mỏi.

Ngoài ra, nam diễn viên trẻ Bright Vachirawit - người thường xuyên bị ốm khi thay đổi thời tiết cho biết bản thân sẽ chú ý đến việc đó nhưng vẫn phải tiếp xúc với mưa vì mình là diễn viên. Tuy nhiên, để không làm fan hâm mộ lo lắng anh chia sẻ rằng sẽ chăm sóc sức khỏe thật tốt,đi khám bác sĩ và bổ sung vitamin.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN