Brie Larson giải thích lý do cô từ chối vai diễn Captain Marvel tận 2 lần liền

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Cảm thấy bản thân là một người hướng nội, Brie Larson đã từ chối vai diễn trong vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới tận 2 lần

Sau hàng chục bộ phim lớn nhỏ, Marvel cuối cùng cũng đi đến quyết định làm một tác phẩm điện ảnh với nhân vật chính là một nữ hùng. Cái tên được chọn để bước ra từ nguyên tác truyện tranh chính là Captain Marvel, và Marvel ngay lập tức nhắm đến nữ diễn viên Brie Larson cho vai diễn này. 

Brie Larson giải thích lý do cô từ chối vai diễn Captain Marvel tận 2 lần liền Ảnh 1

Với vai diễn Carol Danvers - Captain Marvel, Brie Larson đã giúp nhà Marvel thu về doanh thu 1,13 tỉ đô trên toàn thế giới. Đây có thể nói là một thành công vô cùng lớn của toàn bộ ekip làm phim.

Dù thành công là vậy, nhưng trong vlog gần nhất của nữ diễn viên, cô đã hé lộ đôi chút về lần đầu tiên mình được giới thiệu đến với nhân vật này. Trong đoạn video có tên Audition Storytime! (Pt. 2), cô cho biết rằng trong lúc đang ghi hình cho bộ phim Kong: Skull Island thì đã nhận được thông báo của mọi người, rằng Marvel đang muốn cô ấy đóng vai Captain Marvel.

Brie Larson giải thích lý do cô từ chối vai diễn Captain Marvel tận 2 lần liền Ảnh 2
Brie Larson giải thích lý do cô từ chối vai diễn Captain Marvel tận 2 lần liền Ảnh 3

Brie ngay lập tức đã từ chối: "Ôi tôi không làm được đâu, tôi sẽ có quá nhiều thứ để lo lắng. Điều đó là quá sức chịu đựng đối với tôi, nên thôi chắc hãy từ chối với Marvel giúp tôi đi."

Brie Larson giải thích lý do cô từ chối vai diễn Captain Marvel tận 2 lần liền Ảnh 4

Dù nhận được lời từ chối thẳng thừng, nhưng Marvel sau đó đã đích thân liên hệ với cô vài tháng sau đó. Và lại một lần nữa, Brie Larson cho thấy mình là một người quá hướng nội, không phù hợp với vai diễn Captain Marvel, nên đã tiếp tục hẹn hợp tác với marvel trong một dịp khác.

Tuy nhiên, họ vẫn mời cô đến với văn phòng để cùng nói chuyện với đội phát triển ý tưởng, và cũng nhờ vậy, nữ diễn viên bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình: "Tôi cảm thấy khá cảm động và thật sự nể phục những gì mà họ đang cố gắng để đạt được. Mọi thứ đều có vẻ như sẽ tiến triển rất nhanh."

Dù vai diễn Captain Marvel đang mang đến cho Brie Larson nhiều danh tiếng và cả sự tranh cãi, nhưng mong rằng khán giả sẽ bắt đầu công nhận tài năng cũng như những đóng góp của cô với MCU.

Brie Larson giải thích lý do cô từ chối vai diễn Captain Marvel tận 2 lần liền Ảnh 5

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa