Phim Ảnh

Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya

Hướng Dương
Chia sẻ

Bow Maylada đã xóa hết ảnh chụp chung, phải chăng cô đang ngầm thừa nhận đã chia tay bạn trai Mik Thongraya?

Hôm qua (ngày 17 tháng 8 ) cư dân mạng xôn xao khi phát hiện loạt động thái thể hiện sự rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của hai diễn viên Bow Maylada và Mik Thongraya. Ngoài việc đăng trạng thái ẩn ý thà độc thân còn hơn ở trong một mối quan hệ sai lầm, khán giả còn tinh ý thấy rằng hai người đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Hai chi tiết nhỏ nhưng đủ khiến người hâm mộ nhận thấy có điều gì đó bất ổn. 

Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya Ảnh 1
Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya Ảnh 2

Theo dõi trang Instagram cá nhân của nữ diễn viên Bùa yêu trong vũng ngò ôm, cư dân mạng để ý thấy rằng cô nàng chia sẻ những bài hát buồn, đầy tâm trạng trên story. Bên cạnh đó cô cũng đã xóa hết những ảnh chụp chung với bạn trai Mik Thongraya trên mạng xã hội. Những tấm ảnh thân mật, đáng yêu mà cô từng chia sẻ trước đó đều đã biến mất. Phải chăng động thái này là câu trả lời rõ ràng nhất cho mối quan hệ của hai diễn viên. 

Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya Ảnh 3

Sau khá nhiều động thái ngầm đầy ẩn ý từ phía Bow Maylada, Mik Thongraya vẫn chọn cách im lặng không nói gì thêm ngoài việc bỏ theo dõi cô ấy. Tuy nhiên hiện tại nam diễn viên đài 7 vẫn giữ những hình ảnh chụp chung với Bow Maylada trên trang cá nhân.

Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya Ảnh 4

Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng lý do dẫn đến việc cặp đôi này "đường ai nấy đi" bởi hai môi trường làm việc khác nhau, khi Bow chuyển sang nhà đài đối thủ khiến mối quan hệ có nhiều sự bất đồng. Từ hôm qua đến nay netizen vẫn không ngừng hỏi người trong cuộc về tin đồn này, có phải thật sự cả hai đã không thể đi tiếp cùng nhau nữa và nguyên nhân dẫn đến việc này là gì.

Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya Ảnh 5
Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya Ảnh 6

Bên cạnh đó nhiều người tỏ ra tiếc nuối trước tin đồn này bởi cả Mik Thongraya và Bow Maylada đều là những nghệ sĩ trẻ tài năng hơn thế nữa lại bước ra từ "phim giả tình thật", họ đã từng rất xứng đôi. Câu trả lời cuối cùng có lẽ phải chờ một trong hai lên tiếng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN