Hai cô nàng Pooklook và Min cùng lựa chọn một khách sạn hạng sang có vị trí cực kì đẹp ở đó để nghỉ ngơi. Những bức hình được cả hai đăng tải trên Instagram cá nhân đã khiến không ít người trầm trồ. Không phải là người hay khoe dáng, tuy nhiên lần này cả hai diện những bộ đồ bikini khá quyến rũ tôn được body đẹp của mình. Nhìn vào những tấm hình này, chúng ta có thể thấy được cả hai có một vóc dáng rất đẹp mà nhiều người mong muốn.

Bỏng mắt với loạt hình cực quyến rũ của Pooklook và Min Pechaya ở biển Phuket ảnh 0

Hai chị em Min và Pooklook rất thân thiết. Cả hai cùng là diễn viên độc quyền của channel 7, và là những nữ diễn viên hạng A có nhiều năm trong nghề và kinh ngiệm. Poolook còn đang gây sốt dân mạng với bộ phim Cô dâu bất đắc dĩ đóng cùng với Mik Thongraya. Lần này, có lẽ do sắp xếp được lịch trình nên hai cô gái đã có một kì nghỉ đáng nhớ cùng nhau. Ngoài ra, bạn trai doanh nhân giàu có của Min cũng đi cùng tới đây.

Bỏng mắt với loạt hình cực quyến rũ của Pooklook và Min Pechaya ở biển Phuket ảnh 1Bỏng mắt với loạt hình cực quyến rũ của Pooklook và Min Pechaya ở biển Phuket ảnh 2

Cả hai chị em chụp hình rất ngọt ngào cùng với nhau. Quá đó cho thấy được họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người chị em quý mến và yêu thương nhau. Những bức ảnh thu hút được cả trăm nghìn like và vài trăm bình luận từ cư dân mạng  cho thấy được sức hút của hai cô nàng. Diện bikini với những đường cắt khá táo bạo nhưng cũng rất tinh tế vừa tôn dáng vừa không gây quá phản cảm là cách mà hai cô gái lựa chọn.

Anh chàng Mik lém lỉnh cũng không quên vào bình luận ảnh của Pooklook như này: “Nếu gợi cảm như này thì phải nói thôi”. Anh chồng Khet “nếu tát là sẽ hôn” này cùng biết nịnh vợ May như vậy đó. Cùng ngắm loạt hình siêu đẹp tại bãi biển Phuket của Min và Pooklook nhé!

Bỏng mắt với loạt hình cực quyến rũ của Pooklook và Min Pechaya ở biển Phuket ảnh 3Bỏng mắt với loạt hình cực quyến rũ của Pooklook và Min Pechaya ở biển Phuket ảnh 4Bỏng mắt với loạt hình cực quyến rũ của Pooklook và Min Pechaya ở biển Phuket ảnh 5