Bộ phim Parasite, bộ phim Hàn Quốc đầu tiên giành giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes, đã phát hành những bức ảnh mới của Park Seo Joon! Bên cạnh việc phát hành chúng, diễn ra hai tuần sau khi bộ phim ra mắt tại Hàn Quốc, đạo diễn Bong Joon Ho đã nói về lý do tại sao ông chọn diễn viên sinh năm 1986 này cho vai diễn Min Hyuk.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong 'Parasite - Ký sinh trùng'? Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong 'Parasite - Ký sinh trùng'?

Parasite một bộ phim kinh dị hài hước về Ki Woo (do Choi Woo Sik thủ vai), con trai của một gia đình nghèo khó, vào nhà của ông Park (Lee Sun Gyun), một người đàn ông giàu có, để phỏng vấn cho một chức vụ gia sư. Cuộc gặp này đặt ra một chuỗi các sự kiện không thể tránh khỏi.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 1

Trong phim, Min Hyuk (Park Seo Joon) là một sinh viên tại một trường đại học hàng đầu, lớn lên trong một gia đình giàu có. Xét về mọi mặt, anh ấy hoàn toàn trái ngược với Ki Woo (Choi Woo Sik). Mặc dù có nền tảng khác nhau, Min Hyuk và Ki Woo rất thân thiết, và Min Hyuk, mặc dù xuất hiện tương đối ngắn, đóng vai trò quan trọng như cầu nối giữa gia đình Ki Woo, và gia đình ông Park.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 2

Đạo diễn Bong Joon Ho cho biết, “Min Hyuk là một nhân vật gần như ở thế giới khác, và anh ấy rất quan trọng với Ki Woo. Bởi vì điều này, tôi cần một người như Park Seo Joon, người vừa có sự hiện diện của mình. Hơn nữa, Park Seo Joon và Choi Woo Sik là bạn thân ngoài đời, vì vậy nhờ vào phản ứng hóa học tự nhiên mà họ có, chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả này”.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 3

Khi được hỏi về mối quan hệ của Ki Woo và Min Hyuk, Choi Woo Shik đã trả lời, “đó là người mà Ki Woo có thể nói chuyện thoải mái, bên cạnh gia đình, là Min Hyuk. Vị trí và cuộc sống của họ khác nhau, nhưng tôi nghĩ rằng tình bạn của họ là có thể bởi vì anh ta là một người bạn lâu năm từ trước khi Ki Woo bị thế giới bào mòn”.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 4

Choi Woo Shik tiếp tục, “Min Hyuk đóng một vai trò quan trọng ngay cả khi Ki Woo nghĩ ra kế hoạch của mình. Ban đầu, Ki Woo nghĩ rằng họ ở cùng đẳng cấp, nhưng khi anh ấy biết về thế giới, tôi nghĩ rằng Ki Woo đang cố gắng theo kịp Min Hyuk. Tôi nghĩ rằng Min Hyuk là đối tượng của sự ghen tị”.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 5

Choi Woo Shik cũng cho biết thêm, “tôi đã rất nhẹ nhõm khi Park Seo Joon đảm nhận vai Min Hyuk. Khi Ki Woo gặp Min Hyuk, Ki Woo cần phải trông thoải mái, nhưng Seo Joon hyung, người mà tôi đã thoải mái với cuộc sống thực, đã đến vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi  có thể tạo ra một cảnh thoải mái”.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 6

Choi Woo Shik nhận xét, “tôi đã xuất hiện trong dự án tiếp theo của Park Seo Joon là The Divine Fury. Cuối cùng tôi đã xuất hiện cameo vì kịch bản rất thú vị”.

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong Parasite  Ký sinh trùng? ảnh 7