Phim Ảnh

Bom tấn hành động 'Seoul Vibe' của Netflix xác nhận dàn cast 'cực xịn'

Theo Netflix
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim sắp tới của Netflix có tựa đề “Seoul Vibe” đã xác nhận dàn cast chính thức bao gồm Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu, Park Ju Hyun.

Seoul Vibe là một bộ phim kể về một âm mưu cướp quỹ VIP của thế vận hội Seoul, lấy bối cảnh năm 1988 hoành tráng không thể tưởng tượng và cuộc rượt đuổi bằng xe ly kỳ xảy ra trên đường phố Seoul. Được mô tả là một bom tấn hành động, phim Seoul Vibe sẽ xoay quanh đội quái xế Samgyedong, một đội gồm các tài xế tài năng tham gia kế hoạch cướp quỹ VIP.

Vào ngày 25 tháng 6, các nhà sản xuất của bộ phim Seoul Vibe đã xác nhận rằng Yoo Ah In sẽ đóng vai chính Dong Wook, thủ lĩnh của đội quái xế Samgyedong. Go Kyung Pyo sẽ đóng vai Woo Sam đa cảm, anh là DJ không chính thức của đội Samgyedong. Trong khi đó, Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người nắm rõ đường phố Seoul như lòng bàn tay.

Xem thêm: 'Tiểu tam' Han So Hee thích thú khi được 'trai hư' Song Kang tán tỉnh trong teaser phim 'Nevertheless'

Bom tấn hành động 'Seoul Vibe' của Netflix xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 1

Park Ju Hyun sẽ đóng vai Yoon Hee, em gái của Dong Wook, người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của đội Samgyedong. Ong Seong Wu sẽ là thành viên cuối cùng của đội Samgyedong trong vai Dong Wook, anh giống như một người em trai của Dong Wook.

Xem thêm: Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel, sẽ đóng cùng Brie Larson trong 'Captain Marvel 2'

Bom tấn hành động 'Seoul Vibe' của Netflix xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 2
Bom tấn hành động 'Seoul Vibe' của Netflix xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 3

Bên cạnh đó, Kim Sung Kyun sẽ xuất hiện trong phim Seoul Vibe với vai giám đốc Lee, một kẻ rửa tiền phụ trách việc vận chuyển quỹ tài trợ. Trong khi đó, Moon So Ri sẽ vào vai chủ tịch Kang, một nghệ sĩ múa rối giấu mặt, người 'giật dây' đằng sau quỹ tài trợ. Cuối cùng, Jung Woong In sẽ đóng vai một công tố viên đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Bom tấn hành động 'Seoul Vibe' của Netflix xác nhận dàn cast 'cực xịn' Ảnh 4

Được biết, phim Seoul Vibe sẽ được dẫn dắt bởi Moon Hyun Sung, đạo diễn của các phim As OneThe King’s Case Note.

Xem thêm: Bom tấn 'Kingdom: Ashin of the North' của Jun Ji Hyun phát hành teaser và xác nhận ngày ra mắt

Chia sẻ

Theo

Netflix