Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế Those Who Cross Borders, “em gái quốc dân” Moon Geun Young, giáo viên lịch sử Seol Min Suk và diễn viên hài Yoo Byung Jae đã hợp tác  với nhau để khám phá lịch sử ẩn giấu trên đảo Jeju.

Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 0Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 1Trong khi thảo luận về một số người đàn ông đẹp trai trong lịch sử giải phóng của Hàn Quốc, Seol Min Suk đã hỏi Moon Geun Young về mẫu người lý tưởng của cô. Moon Geun Young trả lời: “Em đặc biệt không có một người nhất định, và em chỉ thích những người có vẻ tốt trong mắt em mà thôi”.

Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 2Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 3Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 4Tuy nhiên, khi Yoo Byung Jae cãi lại: Lee Na Young cũng nói điều tương tự nhưng sau đó chị ấy kết hôn với Won Bin. Về vấn đề này, Moon Geun Young đã cười tươi, đồng ý trước khi thêm vào câu trả lời là “P.O!”

Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 5Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 6“Chị kế lọ lem” giải thích thêm về lý do tại sao cô chọn P.O: “Cậu ấy có một nụ cười đẹp, và dường như cậu ấy đối xử tốt với người khác”. Mặt khác, Moon Geun Young cũng rụt rè bình luận rằng mình chưa bao giờ gặp P.O. ngoài đời và chỉ nhìn thấy cậu qua các chương trình phát sóng trên TV mà thôi. Cuối cùng, nữ diễn viên sinh năm 1987 lặng lẽ chia sẻ: “Chị sẽ luôn cổ vũ cho cậu ~”.

Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 7Bỏ qua nhiều nam thần hàng đầu K-biz, em gái quốc dân Moon Geun Young chọn P.O (Block B) là mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 8