Phim Ảnh

Phim 'Snowdrop' của Ji Soo (BlackPink) thông báo hoàn tất những cảnh quay cuối cùng

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đài JTBC "Snowdrop" rất có thể sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao khi bộ phim Snowdrop có sự tham gia của Ji Soo (BlackPink), Jung Hae In, Yoo In Na,.. đã hoàn tất những cảnh quay cuối cùng.

Thông tin được đưa ra sau khi cư dân mạng theo dõi những bài đăng trên SNS được cho là của các nhân viên làm việc tại phim trường Snowdrop có nội dung: "Con đường dài đã đi qua trong năm qua đã kết thúc" và "buổi quay phim cuối cùng". Dựa vào những bức ảnh và caption, netizen càng thêm có cơ sở để hy vọng rằng bộ phim sẽ lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kim Seon Ho 'yêu' Shin Min Ah ngay từ cái nhìn đầu tiên trong teaser phim 'Hometown ChaChaCha'.

Snowdrop của JTBC được khởi quay vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm nay, bộ phim bất ngờ vướng vào một cuộc tranh cãi nảy lửa khi cư dân mạng phát động một cuộc tẩy chay hàng loạt chống lại bộ phim vì cho rằng cốt truyện của nó đang bôi nhọ phong trào dân chủ của Hàn Quốc.

Đáp lại phản ứng dữ dội của cư dân mạng, JTBC kiên quyết phủ nhận những tranh cãi xung quanh nội dung chính của Snowdrop. Nhà đài cũng đảm bảo rằng tên và thông tin nhân vật trong phim sẽ được thay đổi cho phù hợp.

Nếu Snowdrop đã thực sự hoàn tất các quá trình quay phim thì rất có thể, cuối năm nay, bộ phim sẽ chính thức được trình làng khán giả.

Xem thêm: Top 10 nam bác sĩ điển trai nhất phim Hàn: Ji Sung lạnh lùng, 'chú chân dài' đáng yêu hết phần thiên hạ

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN