saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Zack Snyder's Justice League: Bộ giáp mà The Flash mặc trong viễn cảnh Knightmare có gì hay?

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Vì lý do gì mà The Flash phải sử dụng bộ giáp mới trong viễn cảnh Knightmare ở Zack Snyder's Justice League.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, phân cảnh "Knightmare" vốn là 1 trong những trường đoạn gây ấn tượng nhất của ZACK SNYDER'S JUSTICE LEAGUE. Không chỉ khắc họa 1 thế giới không khác gì tận thế, mà chúng còn cho chúng ta thấy được nhiều sự thay đổi thú vị về những siêu anh hùng lẫn phản diện.

Và 1 trong số đó chính là bộ giáp mới của Barry Allen/The Flash.

Mới đây, nhà thiết kế phục trang cho ZACK SNYDER'S JUSTICE LEAGUE, Michael Wilkinson, đã giải thích về ý tưởng xây dựng bộ trang phục này.

Đầu tiên, chúng ta cần nói qua 1 chút về sự kiện này đã. Knightmare là 1 tương lai khả dĩ, 1 dòng thời gian nơi mà Darkseid đã hoàn toàn làm chủ Phương trình Phản Sự sống (Anti-life Equation) và xâm lược Trái Đất.

Zack Snyder's Justice League: Viễn cảnh Knightmare ở tương lai mà Batman thấy là gì? Ảnh 2

Tại đây, hắn đã sát hại Arthur Curry (đã trở thành vua của Atlantis) lẫn tể tướng Vulko, thành công trong việc đoạt mạng Wonder Woman và nô dịch cả tộc Amazons, chiếm đóng toàn bộ khu vực Đảo Thiên Đường.

Zack Snyder's Justice League: Viễn cảnh Knightmare ở tương lai mà Batman thấy là gì? Ảnh 8

Trong khi đó, Superman lẫn Batman đã không kịp ngăn việc Lois Lane bị Darkseid giết hại bằng Omega Beam, dẫn đến chuyện cô và đứa trẻ trong bụng mất mạng ngay trước mặt anh. Trong lúc tâm trí anh đang hỗn loạn, Darkseid đã dùng Anti-life khuất phục ý chí của Người Đàn Ông Thép để biến anh trở thành con cờ phụng sự hắn.

Zack Snyder's Justice League: Viễn cảnh Knightmare ở tương lai mà Batman thấy là gì? Ảnh 3

Phát điên, Superman đã giết hại vô số đồng đội tại Sảnh Công Lý rồi trở thành 1 con quỷ, 1 gã độc tài bạo quyền.

Zack Snyder's Justice League: Viễn cảnh Knightmare ở tương lai mà Batman thấy là gì? Ảnh 4

Kể từ lúc đó, loài người cứ như những sinh vật yếu ớt vùng vẫy chờ chết trong vô vọng, và chỉ còn lại một vài người đứng lên chống lại chúng, chính là: Batman, Cyborg, Mera, Deathstroke, Joker và Flash. Mặc dù chúng ta từng thấy lớp trang phục tương lai của Flash ở BATMAN V SUPERMAN: DAWN OF JUSTICE, nhưng tại đây, nó không những càng chi tiết hơn nữa, mà còn cho chúng ta các manh mối liên quan đến tầm nhìn của Zack Snyder, tức câu chuyện của JUSTICE LEAGUE 2 lẫn 3 mà ông từng có ý định xây dựng.

Zack Snyder's Justice League: Viễn cảnh Knightmare ở tương lai mà Batman thấy là gì? Ảnh 5

Gần đây, trong buổi trò chuyện cùng Screen Rant, nhà thiết kế phục trang, Michael Wilkinson, đã cùng nhau thảo luận rất nhiều về ý tưởng chủ đạo cho lớp giáp của Flash. Đó là một thứ rất khác so với trang phục của nhân vật trong suốt phần phim, và dường như có một lý do cụ thể nào đó. Theo Wilkinson, nó được thiết kế dành cho nhiệm vụ tiếp theo của Flash. Anh cho biết:

"Nó được tạo ra bằng kỹ thuật số, với ý tưởng ban đầu là tạo ra một lớp giáp bên ngoài và bọc lấy trang phục thông thường của Flash và bảo vệ anh ấy nhiều hơn trong chuyến du hành nhanh đến mức khó tin để xuyên qua không/ thời gian."

Như Snyder từng tiết lộ, JUSTICE LEAGUE 2 sẽ khám phá một cách nghiêm túc về tương lai Knightmare. Theo những gì đã diễn ra trong giấc mơ của Bruce Wayne hồi BvS, phe Batman đã hoàn toàn thất bại trước Superman và chính anh đã bị xử tử ngay sau đó. Mọi thứ chỉ có thể được cứu vãn khi Flash quay ngược thời gian để ngăn một sự kiện quan trọng sẽ xảy ra, khiến cho quá khứ thay đổi và JUSTICE LEAGUE 3 diễn ra theo 1 cách khác.

Bộ giáp của Flash trong BATMAN V SUPERMAN.

Tuy chúng ta từng thấy được cách mà Flash du hành thời gian, nhưng ở tương lai Knightmare, đó sẽ còn ghê gớm, khó khăn hơn gấp bội. Lý do là bởi Barry sẽ buộc phải chạy về 1 thời điểm cách xa rất nhiều năm, thay vì chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Thật đáng tiếc nếu Warner Bros bỏ phí tất cả những thứ này trên màn ảnh chỉ vì muốn bảo đảm cho kế hoạch của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha