Phim Ảnh

Bộ giáp của Iron Man đã thay đổi như thế nào sau 12 năm?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Một video quảng cáo được Disney+ phát hành đã cho khán giả thấy bộ giáp của Iron Man đã thay đổi như thế nào trong MCU

Là anh hùng đầu tiên của MCU, Iron Man thường xuyên sử dụng các bộ giáp tự mình chế để thực hiện những trách nhiệm mà Avenger cần làm. Nhờ có khiếu tài năng về công nghệ, siêu anh hùng này tiếp tục chỉnh sửa những bộ giáp của mình sau nhiều năm và kiệt tác cuối cùng của anh cũng là sáng tạo của tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, bộ đồ đầu tiên của Tony Stark không được tạo ra với mục đích sử dụng trong chiến đấu. 

Cụ thể, bộ giáp đầu tiên của Iron Man được tạo ra với mục đích đơn giản là để anh ấy có thể thoát khỏi nơi bị giam cầm ở Afghanistan trong Iron Man. Anh đã tạo ra nó với nguồn lực hạn chế cùng điều kiện nghèo nàn và nhờ giúp đỡ của bác sĩ Ho Yinsen (Shaun Toub), anh đã hoàn thành nó. Khi trở về nhà, bộ giáp đã trở thành lời nhắc nhở cho Tony Stark rằng anh có thể tự mình sử dụng công nghệ để quản lý nó thay vì đưa cho kẻ khác. 

Kể từ đó, tỷ phú với bộ óc thiên tài này thường xuyên khoác lên mình bộ đồ Iron Man trong nhiều nhiệm vụ cho đến khi qua đời trong Avengers: Endgame. Và mới đây, một đoạn clip quảng cáo mới do Disney+ đăng tải đã cho khán giả xem hành trình phát triển của giáp, bắt đầu từ chiếc Mark I cồng kềnh và đến Mark 85. Video được tung ra như một phần trong quá trình quảng bá tất cả các bộ phim Iron Man hiện đã xuất hiện trên nền tảng xem phim trực tuyến này.

Ngoài diện mạo, video này cũng giới tên và bộ phim bộ giáp này được giới thiệu. Vì Stark luôn tự tạo ra những bộ giáp nên anh ấy có thể liên tục cải thiện chúng và những nâng cấp bắt nguồn từ những điểm yếu đã lộ ra trước đó trong những bộ giáp. Ngoài việc thiết kế cho mình, thiên tài Stark còn giúp tạo ra áo giáp cho những người thân thiết nhất với anh như người bạn thân nhất của anh - Rhodey (Don Cheadle) và vợ Pepper Potts (Gwyneth Paltrow). 

Bây giờ, Iron Man đã biến mất trong MCU và thật tò mò xem trong tương lai, những bộ giáp đó sẽ được nâng cấp như thế nào, đặc biệt là đối với War Machine - người vẫn được mong đợi sẽ có nhiều đất diễn trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm