Phim Ảnh

Bộ ảnh đẹp nao lòng của Shin Se Kyung và Cha Eun Woo (ASTRO) trong 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Drama Rookie Historian Goo Hae Ryung đã chia sẻ những bức ảnh hậu trường mới, và poster cá nhân của Shin Se Kyung và Cha Eun Woo trong buổi quay đầu tiên.

Vào sáng ngày 21/07, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình cổ trang Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령) đài MBC đã tiết lộ những poster đầu tiên và loạt ảnh mới của Shin Se Kyung cùng với Cha Eun Woo (ASTRO).

Phim thuộc thể loại giả tưởng, lấy bối cảnh triều đại Joseon vào thế kỷ 19. Nội dung kể về câu chuyện chuyện tình lãng mạn của nữ sử học Goo Hae Ryung có tính ngang bướng và hoàng tử đơn độc Lee Rim, vừa là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng chưa từng tiết lộ thân phận.

Trong tấm poster cá nhân, Shin Se Kyung nói: “Hiện tại tôi đang gặp Hoàng thượng với tư cách là một nhà sử học”. Cha Eun Woo nói: “Ta không có ý định đưa cô đi”.

Trong những bức ảnh mới, Shin Se Kyung trông hơi lo lắng khi chuẩn bị cho cảnh quay đầu tiên. Tuy nhiên, theo nhân viên sản xuất, nữ diễn viên sớm vượt qua sự căng thẳng khi hóa thân vào nhân vật của mình. Cô ấy đã gây ấn tượng lớn với mọi người trên trường quay bằng diễn xuất thực tế của mình.

Trong khi đó, Cha Eun Woo đã làm sống lại bầu không khí trên trường quay với nụ cười rạng rỡ và năng lượng tích cực, mang lại cảm giác tươi mới làm giảm bớt sức nóng mùa hè. Anh ấy cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cảnh quay của mình trong buổi quay, thể hiện tinh thần đồng đội đáng chú ý với bạn diễn Sung Ji Roo và lắng nghe lời khuyên của nam diễn viên kỳ cựu.

Các nhà sản xuất nhận xét: “Shin Se Kyung và Cha Eun Woo hoàn thành tốt buổi quay đầu tiên và viết lên trang sử đầu tiên về mối tình của họ. Trên hết, hai diễn viên đã thể hiện tinh thần đồng đội hoàn hảo với các nhân viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để tạo ra một bộ phim hay có thể giúp người xem thoải mái”.

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 8h55 (KST) ngày 17/07 sắp tới trên đài MBC.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN