Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Black Widow' lộ loạt ảnh: Scarlett Johansson đẹp đến lạ lùng

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Những bức ảnh mới bị lộ của 'Black Widow' cho thấy cảnh Scarlett Johansson đứng tại địa điểm chưa được tiết lộ trong trailer.

Do đại dịch COVID-19, thật không may khi Black Widow bị dời lịch ra mắt tới hai này và ở thời điểm hiện tại, bộ phim được ấn định phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Điều này có nghĩa là toàn bộ phim thuộc giai đoạn 4 của MCU cũng bị ảnh hưởng, trong đó không thể không kể đến Eternals Shang-Chi & Legend of the Ten Rings. Dù rất nhiều người hâm mộ muốn Disney phát hành Black Widow trên dịch vụ xem phim trực tuyến, thế nhưng sau thất bại của Mulan, hãng phim này vẫn kiên quyết đưa bộ phim phát hành tại rạp.

'Black Widow' lộ loạt ảnh: Scarlett Johansson đẹp đến lạ lùng Ảnh 1

Bất chấp việc bị dời lịch chiếu, hoạt động quảng cáo tiếp thị cho Black Widow vẫn đang được tiến hành và các cuộc phỏng vấn trên tạp chí đã tiết lộ khá nhiều bức ảnh hậu trường hoàn toàn mới của bộ phim. Tất nhiên, điểm chung giữa các bức hình này là Scarlett Johansson đẹp đến lạ lùng. Đã gắn bó với MCU hơn 10 năm, thế nhưng không phủ nhận vẻ đẹp của nữ diễn viên vẫn như ngày đầu và thậm chí xuất sắc hơn.

'Black Widow' lộ loạt ảnh: Scarlett Johansson đẹp đến lạ lùng Ảnh 2

Cụ thể, những bức ảnh mới bị lộ của Black Widow được chụp từ cuốn sách Marvel's Black Widow: The Official Movie Special Book sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 tới. Hình ảnh đầu tiên cho khán giả thấy Natasha Romanoff sở hữu mái tóc dài màu đỏ - có thể là từ trước khi các sự kiện trong Avengers: Infinity War xảy ra. Phần nền phía sau có thể ngầm khẳng định rằng Black Widow sẽ có một số cảnh quay thực hiện ở Na Uy.

'Black Widow' lộ loạt ảnh: Scarlett Johansson đẹp đến lạ lùng Ảnh 3

Một bức ảnh khác từ hậu trường cho thấy cả Scarlett Johansson và Florence Pugh đang vô cùng thoải mái cười đùa trên một chiếc mô tô và nó có thể được chụp trước khi hai diễn viên bắt đầu quay cảnh rượt đuổi bằng mô tô đã được thấy trong nhiều đoạn trailer. Một vài bức ảnh còn lại là đạo diễn Cate Shortland nói chuyện với Scarlett Johansson trên phim trường, Black Widow trong bộ đồ 'dân thường' và bộ đồ chiến đấu.

'Black Widow' lộ loạt ảnh: Scarlett Johansson đẹp đến lạ lùng Ảnh 4
Loạt ảnh bị lộ khác của Black Widow.

Black Widow sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Xem trailer ở dưới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN