Mới đây, ngày 9/11,phía công ty quản lý của Go Ara - Artist Company tiết lộ về kế hoạch hoạt động nghệ thuật mới của nữ diễn viên trong tương lai. Theo đó, đại diện công ty chia sẻ cô nàng đang trong quá trình thảo luận về vai diễn mới trong bộ phim truyền hình của đài nhà JTBC mang tên Miss Hammurabi.

Go Ara đang thảo luận về vai diễn trong phim mới của đài JTBC. Go Ara đang thảo luận về vai diễn trong phim mới của đài JTBC.

Được biết, nếu nhận lời tham gia bộ phim, Go Ara sẽ vào vai nữ chính Park Cha Oreum - một nữ thẩm phán trẻ tuổi và cực kỳ kiêu ngạo. Bộ phim có đề tài pháp luật, xoay quanh câu chuyện của cô nàng và đồng nghiệp cùng những giúp đỡ, cạnh tranh và cả mâu thuẫn khi hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, nhân vật nam chính Im Ba Reun, một luật sư giỏi tốt nghiệp hạng ưu sẽ được giao cho thành viên nhóm nhạc nam Infinite - L.

Nữ diễn viên vào vai Park Cha Oreum - một luật sư xinh đẹp và cực kỳ kiêu ngạo. Nữ diễn viên vào vai Park Cha Oreum - một luật sư xinh đẹp và cực kỳ kiêu ngạo.
Đóng cặp với cô là nam ca sĩ, diễn viên L - thành viên nhóm nhạc Infinite. Đóng cặp với cô là nam ca sĩ, diễn viên L - thành viên nhóm nhạc Infinite.

Go Ara nhận lời đọc kịch bản và thảo luận hợp tác trong phim mới trong khi đang cùng nam diễn viên Song Seung Hyun trong quá trình thực hiện tác phẩm của đài truyền hình OCN - Black (Thần chết).  Trong phim, cô vào vai Kang Ha Ram - người con gái đặc biệt có khả năng nhìn thấy những bóng đen chết chóc. Tình cờ gặp thần chết Black - kẻ ẩn mình trong thân xác của người tình thuở nhỏ Han Moo Kang, cả hai lao vào cuộc hành trình giải cứu tính mạng của mọi người, bất chấp điều đó là trái ngược thiên mệnh.Tác phẩm phát sóng khung giờ tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt của khán giả xem đài.

Ara hiện đang cùng Song Seung Hun tham gia bộ phim truyền hình Black. Ara hiện đang cùng Song Seung Hun tham gia bộ phim truyền hình Black.

Black chưa kết thúc, Go Ara đã chuẩn bị sánh vai cùng L (Infinite) trong phim mới Miss Hammurabi

Hãy cùng SAOStar chờ đợi thông tin mới nhất từ đại diện của Go Ara. Miss Hammurabi dự kiến phát sóng vào đầu năm 2018 này.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.