Hành trình âm nhạc của Big Bang đã bước sang năm thứ 10 và để đánh dấu sự kiện quan trọng này của nhóm, bộ phim tài liệu âm nhạc Big Bang - Made The Movie đúc kết quá trình hoạt động 10 năm của nhóm cũng như tour diễn vòng quanh thế giới - MADE tour được công chiếu tại hơn 10 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Và dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua bộ phim này.

Thông qua bộ phim, người hâm mộ có thể hiểu hơn về nhóm nhạc đặc biệt này, vì sao họ vẫn có thể tiếp tục hoạt động trên đỉnh cao trong suốt hơn 10 năm mà không hề có sự rạn nứt hay chia tách trong mối quan hệ giữa các thành viên.

Bộ phim được công chiếu ngày 30 tháng 6 tại Hàn và sắp tới là Việt Nam. Bộ phim được công chiếu ngày 30 tháng 6 tại Hàn và sắp tới là Việt Nam.

Hành trình 10 năm của Big Bang không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, đôi khi có những lúc thăng trầm mà người ta tưởng như nhóm sắp tan rã. Tuy nhiên, chính nhờ sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên, màu sắc âm nhạc vượt trội và hơn hết là cộng đồng fan VIP lớn mạnh, luôn trung thành và ủng hộ cho mọi hoạt động của Big Bang mà nhóm có sức sống lâu bền đến vậy. Big Bang Made tái hiện lại một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Big Bang trên hành trình chinh phục đỉnh cao.

BigBang Made The Movie và những lý do khiến bạn bắt buộc phải ra rạp ảnh 1

Hậu trường vui nhộn

https://www.youtube.com/watch?v=xOVwisJL0eQ&feature=youtu.be

Những thành viên Big Bang đều có khiếu hài hước gây cười. Rất nhiều các camera ẩn đã quay lại những cảnh hậu trường của Big Bang trong tour concert ghi lại những khoảnh khắc “hồn nhiên”, vô cùng đáng yêu của cả nhóm.

Đồng thời là những nỗ lực không ngừng khi làm việc để có thể đem lại cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất gắn thương hiệu Big Bang.

Những màn trình diễn đỉnh cao

BigBang Made The Movie và những lý do khiến bạn bắt buộc phải ra rạp ảnh 2

Không những chỉ bao gồm các cảnh hậu trường vui nhộn, Big Bang Made sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời đỉnh cao được trích ra từ tour diễn vòng quanh thế giới, đi qua hơn 16 nước, thu hút 1,5 triệu fan trong đó có rất nhiều người nổi tiếng đến từ các nước châu Á cũng tới xem.

https://www.youtube.com/watch?v=A3JSOqtuucQ

Thành tích đáng nể của Big Bang Made the movie

Sau khi công chiếu một thời gian tại Hàn Quốc, Big Bang Made đã có hơn 50.000 lượt người xem, trở thành phim tài liệu về chủ đề âm nhạc có số lượt xem lớn nhất tại Hàn Quốc và đồng thời cũng đạt hơn 70.000 lượt xem tại Nhật Bản và các quốc gia khác. Sự nổi tiếng của Big Bang đã vượt ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc và vươn đến nhiều nước Châu Á khác trong đó có cả Trung Quốc và Nhật Bản.

Nếu “Big Bang - Made the movie” đạt hơn 100.000 lượt xem tại Hàn Quốc, Big Bang sẽ tổ chức concert miễn phí. Nếu có hơn 500.000 lượt xem, cảnh quay bí mật của em út Seungri sẽ được tung ra… Nếu “Big Bang - Made the movie” đạt hơn 100.000 lượt xem tại Hàn Quốc, Big Bang sẽ tổ chức concert miễn phí. Nếu có hơn 500.000 lượt xem, cảnh quay bí mật của em út Seungri sẽ được tung ra…

Đồng thời cũng để kỉ niệm 10 năm thành lập, Big Bang còn tổ chức nhiều hoạt động như tổ chức triển lãm, mở tour concert kỉ niệm 10 năm tại Hàn Quốc và Nhật Bản trong đó đáng chú ý là việc tổ chức concert ngoài trời lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 60.000 fan tham dự. Và bộ phim tài liệu Big Bang - Made the movie là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện này. Ngày 29/7 tới đây khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được theo dõi bộ phim đặc biệt này và hòa mình vào không khí kỷ niệm 10 năm Big Bang của các fan trên toàn thế giới.