Mới đây, Good Data Corporation đã công bố bảng xếp hạng các bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất hàng tuần tại Hàn Quốc. Theo đó, dữ liệu được lấy từ các bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên các video từ ngày 26/08 đến 01/09/2019.

“Biệt đội hoa hòe” của Park Ji Hoon lọt top mười bộ phim nổi tiếng đầu tháng Chín tại Hàn Quốc. “Biệt đội hoa hòe” của Park Ji Hoon lọt top mười bộ phim nổi tiếng đầu tháng Chín tại Hàn Quốc.

Trong đó, Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon là một sự án mới của đài JTBC thậm chí còn chưa phát sóng chính thức trên màn ảnh nhỏ đã nằm ở vị trí thứ tám trên danh sách. Tác phẩm được ví như Vườn Sao Băng phiên bản cổ trang có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byeon Woo Seok,… Đặc biệt, đây còn là bộ phim đánh dấu màn chào sân đầu tiên của cựu thành viên Wanna One - Park Ji Hoon với một vai chính trên màn ảnh nhỏ.

Chưa chính thức lên sóng, Biệt đội hoa hòe của Park Ji Hoon đã lọt top 10 phim truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc đầu tháng 9 ảnh 1

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh Biệt đội hoa hòe - một nhóm gồm ba chàng trai trẻ tuổi, đẹp như hoa chuyên cung cấp dịch vụ mai mối dưới thời Joseon. Một ngày nọ, cả ba nhận được nhiệm vụ bí mật từ nhà vua, biến mối tình đầu của ngài - một cô nàng ăn mặc và hành xử như nam nhân trở nên nữ tính, có phong thái của tiểu thư quý tộc.

Trailer “Biệt đội hoa hòe”

Cách đây không lâu, nhà đài JTBC đã “thả thính” teaser cùng loạt poster chính thức giới thiệu các nhân vật chính trong Biệt đội hoa hòe. Với nội dung thú vị, màu sắc phim tươi sáng cùng dàn mỹ nam đông đảo, bộ phim hứa hẹn mang tới những câu chuyện thú vị và tràn ngập tiếng cười.

Tạo hình của Park Ji Hoon trong poster chính thức. Tạo hình của Park Ji Hoon trong poster chính thức.

Trong đó, vai diễn được mong chờ của “tiên tử nháy mắt” Park Ji Hoon trong Biệt đội hoa hòe là chàng trai Go Young So có tính cách dễ thương với lời giới thiệu: “Ta là Go Young So. Nàng có thể nhìn vào mắt ta và nói không? Ta cũng không biết làm sao với sự hiện diện của mình nữa”. Poster với tông hồng ngọt ngào như tính cách của Go Young So, Park Ji Hoon một lần nữa đốn tim khán giả với “vũ khí” nháy mắt quen thuộc, loài hoa biểu trưng cho nhân vật này là hoa cúc trắng.

Chưa chính thức lên sóng, Biệt đội hoa hòe của Park Ji Hoon đã lọt top 10 phim truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc đầu tháng 9 ảnh 3

Không cần phải bàn cãi, khán giả đã mong đợi từ lâu sự xuất hiện của anh chàng cựu thành viên của Wanna One trên màn ảnh nhỏ. Chính vì thế, ngay cả khi phim chưa lên sóng, người hâm mộ vẫn không ngừng bàn tán, bình luận xôn xao về những hình ảnh, cảnh quay của anh chàng trong trailer và hậu trường bộ phim.

Chưa chính thức lên sóng, Biệt đội hoa hòe của Park Ji Hoon đã lọt top 10 phim truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc đầu tháng 9 ảnh 4

Chưa chính thức lên sóng, Biệt đội hoa hòe của Park Ji Hoon đã lọt top 10 phim truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc đầu tháng 9 ảnh 5

Bên cạnh anh chàng Park Ji Hoon, tạo hình và giới thiệu dàn diễn viên chính trong phim cũng khiến khán giả vô cùng thích thú:

Do Joon (Byun Woo Seok), chàng trai bí ẩn với màu xanh lá và hoa bìm bìm: “Chẳng quan trọng tôi gắng sức chạy thế nào, cuộc đời tôi vẫn mắc kẹt lại một chỗ. Mọi thành quả cuối cùng đều thuộc về người khác thôi, chẳng phải sao?”. Do Joon (Byun Woo Seok), chàng trai bí ẩn với màu xanh lá và hoa bìm bìm: “Chẳng quan trọng tôi gắng sức chạy thế nào, cuộc đời tôi vẫn mắc kẹt lại một chỗ. Mọi thành quả cuối cùng đều thuộc về người khác thôi, chẳng phải sao?”.
Nhân vật Ma Hoon do diễn viên Kim Min Jae thủ vai là người làm mai mối đỉnh nhất kinh thành nhưng tính cách cũng “khó ở” không kém. Poster của Ma Hoon mang màu xanh thẫm chủ đạo, trên tay anh là một nhành mẫu đơn, “tôn chỉ” làm việc của Ma Hoon là: “Tại Biệt đội hoa hòe, chúng tôi giúp bạn tìm người, không tìm tình yêu”. Nhân vật Ma Hoon do diễn viên Kim Min Jae thủ vai là người làm mai mối đỉnh nhất kinh thành nhưng tính cách cũng “khó ở” không kém. Poster của Ma Hoon mang màu xanh thẫm chủ đạo, trên tay anh là một nhành mẫu đơn, “tôn chỉ” làm việc của Ma Hoon là: “Tại Biệt đội hoa hòe, chúng tôi giúp bạn tìm người, không tìm tình yêu”.
Poster của Gae Ddong có màu xanh bạc hà mát dịu, loài hoa biểu trưng là hoa ly: “Tôi thích những công việc bẩn thỉu và khó khăn thì sao nào. Rủi ro càng cao, đãi ngộ càng lớn”. Poster của Gae Ddong có màu xanh bạc hà mát dịu, loài hoa biểu trưng là hoa ly: “Tôi thích những công việc bẩn thỉu và khó khăn thì sao nào. Rủi ro càng cao, đãi ngộ càng lớn”.
Sắc đỏ nổi bật trong poster của Vua Yi Soo (Seo Ji Hoon), trên tay chàng là hoa cẩm tú cầu: “Ta sẽ bảo vệ ngôi vị và sự thanh liêm của mình”. Sắc đỏ nổi bật trong poster của Vua Yi Soo (Seo Ji Hoon), trên tay chàng là hoa cẩm tú cầu: “Ta sẽ bảo vệ ngôi vị và sự thanh liêm của mình”.
Cuối cùng là nhân vật tiểu thư Ji Hwa do Go Won Hee thủ vai, với sắc vàng gắn cùng hoa baby: “Ta sẽ trở thành người phụ nữ cao quý nhất Joseon”. Cuối cùng là nhân vật tiểu thư Ji Hwa do Go Won Hee thủ vai, với sắc vàng gắn cùng hoa baby: “Ta sẽ trở thành người phụ nữ cao quý nhất Joseon”.

Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon sẽ lên sóng  thứ Hai và Ba hàng tuần trên JTBC vào ngày 16/09 sắp tới.