Quỳnh búp bê

Biên kịch 'Quỳnh búp bê' tiết lộ phim tuy mang tính nhân văn nhưng kết thúc sẽ không có hậu

Thu HươngĐăng lúc

Trong một bài phỏng phỏng vấn, mẹ đẻ của bộ phim "Quỳnh búp bê" - biên kịch Kim Ngân đã tiết lộ về cái kết của bộ phim. Biên kịch cho rằng, cô đã cân nhắc nhiều lần để đặt ra cái kết này. Tuy bộ phim mang tính nhân văn nhưng kết thúc sẽ không có hậu.

Bộ phim Quỳnh búp bê phần 2 vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cuộc sống đen tối nhất của ba cô gái Quỳnh (Phương Oanh đóng), My sói (Thu Quỳnh đóng), Lan (Thanh Hương đóng) lần lượt được thể hiện một cách sâu sắc.

Biên kịch Kim Ngân chia sẻ về bộ phim “Quỳnh búp bê”

Mở đầu bài chia sẻ, biên kịch Kim Ngân đã khẳng định, bản thân không hề quá tay khi đã viết ra cái kết không có hậu bởi cuộc sống của họ trong thực tế còn cay nghiệt hơn rất nhiều.

Biên kịch Kim Ngân chia sẻ không quá tay khi viết ra câu chuyện nghiệt ngã như vậy cho các nhân vật

Biên kịch Kim Ngân cũng tỏ ra rất day dứt khi đặt bút tạo ra số phận vô cùng nghiệp ngã của nhân vật Lan sau khi xem bộ phim do chính mình tạo ra.

Tuy nhiên, khi theo dõi bộ phim, cô cảm thấy vô cùng thương cảm cho nhân vật Lan của diễn viên Thanh Hương

Trong bài chia sẻ, biên kịch còn chia sẻ, mặc dù Quỳnh búp bê là một bộ phim mô tả thực tế xã hội hiện tại, mang giá trị nhân văn cao nhưng chưa chắc sẽ có cái kết có hậu.

Số phận đã khiến cuộc đời của các nhân vật từng bước rơi vào khó khăn

Không phải là biên kịch mà chính số phận đã đưa các cô gái mệnh khổ của chúng ta đi vào đường cùng. Họ đã cố gắng vượt qua mọi nỗi sợ, mọi thứ khủng khiếp trong cuộc sống nhưng thực tế luôn dẫm nát họ, khiến họ từng bước rơi vào con đường khó khăn.

Trong những tập sắp tới, Lan còn gặp nhiều cực khổ hơn

Rất nhiều khán giả phản ứng gay gắt sau bài chia sẻ của biên kịch. Đa số khán giả đều hy vọng các nhân vật của Quỳnh búp bê sẽ có một cái kết có hậu.

Phản ứng của cư dân mạng về chia sẻ của mẹ đẻ “Quỳnh búp bê'”

Không biết sau này, khi Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) và Lan không còn ở bên Quỳnh nữa, cô sẽ có cuộc sống ra sao? Còn cuộc đời của My sói, liệu cô cam chịu suốt đời gắn bó với cái nghề đen đúa mà quay sang tìm cho mình một tấm chồng tốt hay không?

Quỳnh sẽ ra sao nếu cảnh và Lan đều không còn?

Cả nhà hãy cùng SAOStar tiếp tục theo dõi bộ phim Quỳnh búp bê đang được phát sóng vào 21h40 thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3 nhé.

BÀI VIẾT

Thu Hương