Sau khi nhận giải thưởng Cánh diều vàng dành cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim Tuổi thanh xuân và trở về từ Hà Nội, Kim Tuyến đã bị chấn thương do đứt dây chằng mắt cá chân. Bác sỹ yêu cầu cô nghỉ ngơi trong thời gian 1 tuần để dưỡng lành vết thương. Mặc dù vậy, sáng nay cô vẫn cố gắng tự lái xe đến đoàn phim để tham gia cùng cả ekip nghi thức cúng khai máy cho bộ phim truyền hình mới mà cô nhận lời tham gia.

Bị thương ở chân, Kim Tuyến vẫn tới dự ra mắt phim truyền hình Người đàn bà quyến rũ

Bộ phim Người đàn bà quyến rũ do công ty Khang Việt sản xuất và hai đạo diễn là Bùi Nam Hiên và Trần Quế Ngọc sẽ bấm máy vào cuối tháng 4 này và dự kiến có 32 tập phim. Bộ phim kể về nhân vật nữ Ba Trang (phỏng tác theo từ câu chuyện có thật của nhân vật nữ cô Ba Trà danh tiếng lừng lẫy Sài Gòn vào những năm thập niên 30-40 của thế kỷ 20), do Kim Tuyến đảm nhận vai nữ chính.

Bị thương ở chân, Kim Tuyến vẫn tới dự ra mắt phim truyền hình Người đàn bà quyến rũ

Nhân vật Trần Ngân Trang là người đàn bà nhan sắc lẫy lừng bậc nhất nơi Sài Gòn hoa lệ và sầm uất - nơi từng được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” những năm của thập niên 30-40 thế kỷ trước. Trong phim,Kim Tuyến phải trải qua nhiều giai đoạn của cuộc đời thăng trầm, sóng gió của người phụ nữ “hồng nhan truân chuyên” và cô phải hoá trang vào những giai đoạn của nhân vật khi 16 tuổi, 23 tuổi và thời trung niên.

Bị thương ở chân, Kim Tuyến vẫn tới dự ra mắt phim truyền hình Người đàn bà quyến rũ

 Kim Tuyến chụp hình cùng các diễn viên nam là Quốc Trường, Nhan Phúc Vinh và Dương Hoàng Anh,những đồng nghiệp này sẽ vào vai người tình của cô trong phim. Kim Tuyến chụp hình cùng các diễn viên nam là Quốc Trường, Nhan Phúc Vinh và Dương Hoàng Anh,những đồng nghiệp này sẽ vào vai người tình của cô trong phim.
 Nữ diễn viên thân thiện chụp ảnh với thành viên đoàn làm phim. Nữ diễn viên thân thiện chụp ảnh với thành viên đoàn làm phim.