Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Bi Rain tiết lộ rằng đã phải lòng Kim Tae Hee một năm trước khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò.

Trong tập mới của chương trình Season B Season hợp tác cùng Workman - Jang Sung Kyu trên kênh YouTube, Bi Rain đã cho khán giả thấy chuyến đi đặc biệt của mình. Ở tập này, cả hai đã đến thăm nhà những người hâm mộ của Bi Rain.

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 1

Ông xã của Kim Tae Hee trổ tài vào bếp để nấu những món ăn ngon cho người hâm mộ. Trong khi Jang Sung Kyu dành thời gian phỏng vấn fan. Được biết, hai ngôi sao đã đến nhà của một khán giả hâm mộ Bi Rain trong suốt 16 năm. 

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 2

Sau đó, Jang Sung Kyu hỏi cô ấy: "Chắc hẳn bạn đã hơi thất vọng khi nghe tin Bi Rain kết hôn vào thời điểm đó. Vì biệt danh của bạn là 'Vợ của Rain'". Với câu hỏi này, bạn fan trả lời: "Tại sao chị Tae Hee lại thích Rain oppa vậy ạ?".

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 3
Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 4

Jang Sung Kyu tiếp lời: "Bạn có nghĩ rằng Kim Tae Hee có cái kết ngắn ngủi hơn với cuộc hôn nhân này không?". Người hâm mộ nói: "Có". Nghe thấy điều này, Rain nhanh chóng phản hồi trong lúc nấu ăn với nụ cười tươi: "Nè, mặc dù em là fan của anh...?".

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 5

Cô gái này quay về phía Bi Rain và hỏi: "Ai là người tỏ tình trước ạ?". Sau một lúc, nam ca sĩ tiết lộ: "Anh nói với cô ấy rằng anh quan tâm đến cô ấy trước. Phải mất một thời gian dài trước khi bọn anh bắt đầu hẹn hò. Mất khoảng 1 năm. Anh yêu đơn phương Tae Hee trong suốt một năm".

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 6

Bạn fan này đã ngợi khen Bi Rain vì sự kiên trì của anh. Khi Jang Sung Kyu tiếp tục chọc ghẹo, nam ca sĩ nhanh chóng kết thúc chủ đề: "Cảm giác mỗi ngày như một giấc mơ đối với tôi vậy đó".

Bi Rain yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm trước khi lấy can đảm tỏ tình Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN