Sau Rampage, mùa hè này, khán giả tiếp tục có dịp gặp lại nam tài tử Dwayne Douglas Johnson trong bộ phim điện ảnh đình đám Tòa tháp chọc trời. Hóa thân thành cựu chiến binh Will Sawyer, anh chàng buộc phải lao vào cuộc hành trình giải cứu gia đình thoát khỏi mối hiểm nguy đến từ những kẻ lạ mặt bí hiểm ngay tại tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới.

Bí mật về Tháp Ngọc  Tòa tháp chọc trời bị cháy trong Skyscraper của The Rock

Là toàn nhà cao nhất thế giới, Tháp Ngọc sở hữu các con số kỷ lục với 225 tầng và độ cao hơn 3.500 ft (tương đương 1.066 m). Tòa tháp tọa lạc bên Cảng Victoria nổi tiếng của Hồng Kông này đã trở thành một ngọn hải đăng, một biểu tượng của sự thịnh vượng cùng các thành tựu công nghệ.

Bí mật về Tháp Ngọc  Tòa tháp chọc trời bị cháy trong Skyscraper của The RockBí mật về Tháp Ngọc  Tòa tháp chọc trời bị cháy trong Skyscraper của The Rock

Được xây dựng lấy cảm hứng từ truyền thuyết ngọc rồng của đất nước Trung Quốc, chuyện kể về cậu bé sống trong ngôi làng nghèo liên tục bị hạn hán. Một lần đi đào xới trên cánh đồng để tìm kiếm lương thực, cậu bé vô tình tìm được một viên ngọc rất đẹp và cất giấu trong thùng gạo. Kỳ lạ thay sáng hôm sau, chiếc thùng rỗng trở nên đầy ắp lương thực. Tận dụng phép màu mà thượng đế ban tặng, cậu bé đem gạo phân phát khắp nơi, khiến vùng đất trở nên giàu có, thịnh vượng.

Bí mật về Tháp Ngọc  Tòa tháp chọc trời bị cháy trong Skyscraper của The Rock

Cho đến một ngày tin đồn bay xa, những kẻ xấu ập đến hòng cướp đi báu vật. Cậu bé liền nuốt lấy viên ngọc, biến thành một con rồng to lớn, hung dữ lẩn mình trong dòng nước bảo vệ ngôi làng. Từ đó, Tháp Ngọc được tạo nên với cấu trúc vặn xoắn mô phỏng một con rồng đang vươn lên và ngậm lấy viên ngọc nằm bên Cảng Victoria.

Đài quan sát trong suốt khiến bạn có cảm giác như đang ở trên thiên đường nhìn xuống hạ giới. Đài quan sát trong suốt khiến bạn có cảm giác như đang ở trên thiên đường nhìn xuống hạ giới.

Coi Tháp Ngọc là một trong những nhân vật chính trong bộ phim, nhà sản xuất Hiram Garcia cho biết: “Ở các thành phố lớn như Hồng Kông, với mật độ dân số quá lớn, thường không còn chỗ để mở rộng; bạn chỉ có thể xây những toà nhà ngày một cao hơn. Tuy nhiên, việc Tháp Ngọc có kích thước gấp 3 lần Tòa nhà Empire State gợi cho người xem nghĩ tới con tàu Titanic. Đó là biểu tượng của công nghệ hiện đại, nhưng song song với đó là rất nhiều rủi ro - như những gì mà Will cùng gia đình anh ấy sẽ gặp phải trong Tòa Tháp Chọc Trời.”

Cảnh cháy nổ hoành tráng được thực hiện trong bộ phim. Cảnh cháy nổ hoành tráng được thực hiện trong bộ phim.

Bí mật về Tháp Ngọc  Tòa tháp chọc trời bị cháy trong Skyscraper của The Rock

Trong Tòa tháp chọc trời, Will Sawyer (Dwayne Douglas Johnson) hải đối mặt với thử thách lớn nhất sự nghiệp khi tòa tháp cao bỗng nhiên bốc cháy bí ẩn. Kinh khủng hơn nữa, cả gia đình anh đều đang bị nhốt trong biển lửa. Trong khi đó, Will bị vu oan và truy đuổi, tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khiến anh không thể quay đầu mà phải tiến vào tòa tháp đang rực cháy để giải cứu người thân cũng như tìm cách minh oan cho chính mình.

The Rock cùng ekip và các diễn viên chính hi vọng bộ phim sẽ đem lại kết quả tốt với sự quan tâm, yêu thích từ khán giả. The Rock cùng ekip và các diễn viên chính hi vọng bộ phim sẽ đem lại kết quả tốt với sự quan tâm, yêu thích từ khán giả.

Trailer “Tòa tháp chọc trời”.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp kể từ ngày 13/07/2018.

Đặt vé xem phim Skyscrapper - Tòa tháp chọc trời tại Lotte Cinema thông qua website hoặc tải ứng dụng trên Android và iOS.