Ngày 31/05 vừa qua, công ty quản lý Soop Management đã phát hành bộ ảnh cuối cùng của Kim Jae Wook trong phim Bí mật nàng fangirl đài tvN. Được biết, nam diễn viên 36 tuổi đã hóa thân vào nhân vật Ryan - một họa sĩ kiêm giám đốc thiên tài của bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng. Tuy lần đầu chấp nhận thử thách với bộ thể loại hài lãng mạn, “sát nhân máu lạnh” của chúng ta vẫn thể hiện được khía cạnh mới.

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 0

Qua diễn xuất chuyên nghiệp, Kim Jae Wook chạm tới trái tim người xem, được đông đảo công chúng đón nhận và chiếm trọn tình cảm từ phía khán giả trong và ngoài nước.

Nếu như ai đó đang xem “Voice” thì hẳn sẽ nổi da gà với biểu cảm này của Kim Jae Wook. Nếu như ai đó đang xem “Voice” thì hẳn sẽ nổi da gà với biểu cảm này của Kim Jae Wook.
Tuy nhiên, chỉ cần nở nụ cười, anh ấy có thể xóa tan đi bầu không khí căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ cần nở nụ cười, anh ấy có thể xóa tan đi bầu không khí căng thẳng.
Đây là một cảnh trong phim chứ không phải ảnh chụp tạp chí đâu nhé! Đây là một cảnh trong phim chứ không phải ảnh chụp tạp chí đâu nhé!
Góc nghiêng hoàn hảo của một diễn viên tài năng. Góc nghiêng hoàn hảo của một diễn viên tài năng.
Bạn biết đây, anh ấy thực sự là một người đàn ông ấm áp, biết cách yêu thương, quan tâm bạn gái. Bạn biết đây, anh ấy thực sự là một người đàn ông ấm áp, biết cách yêu thương, quan tâm bạn gái.
Nếu  nửa đêm nửa hôm anh ấy đến trước cửa nhà chỉ để nhìn thấy bạn chút thôi. Trái tim bạn sẽ rung động chứ? Nếu  nửa đêm nửa hôm anh ấy đến trước cửa nhà chỉ để nhìn thấy bạn chút thôi. Trái tim bạn sẽ rung động chứ?

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 7

Ngầu thật đấy! Ngầu thật đấy!

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 9

Dù ở ngoài đường hay trong công ty, bộ trang phục lúc nào cũng thể hiện được vẻ lịch lãm. Dù ở ngoài đường hay trong công ty, bộ trang phục lúc nào cũng thể hiện được vẻ lịch lãm.

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 11

Mỉm cười khi đi từ thiện tại cô nhi viện. Mỉm cười khi đi từ thiện tại cô nhi viện.

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 13

Bữa ăn đầu tiên do người mẹ bí mật chuẩn bị. Bữa ăn đầu tiên do người mẹ bí mật chuẩn bị.
Rất thoải mái trông giống như người bình thường đang lái xe. Rất thoải mái trông giống như người bình thường đang lái xe.
Và nếu ai đó đang hỏi về sự hấp dẫn và gợi cảm, xin hãy bảo anh ngẩng đầu lên. Và nếu ai đó đang hỏi về sự hấp dẫn và gợi cảm, xin hãy bảo anh ngẩng đầu lên.
Chìm đắm trong cảm xúc nhân vật. Chìm đắm trong cảm xúc nhân vật.

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 18

Trong tương lai, bạn có muốn Kim Jae Wook trở lại với dự án hài tình cảm như thế này nữa không? Trong tương lai, bạn có muốn Kim Jae Wook trở lại với dự án hài tình cảm như thế này nữa không?

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 20Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 21Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 22

Thực ra thì anh ấy rất có khí chất khi đảm nhận những vai phản diện. Thực ra thì anh ấy rất có khí chất khi đảm nhận những vai phản diện.

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 24

Cách chơi bài. Phù hợp với một nhân vật trùm xã hội đen trong các dự án bom tấn điện ảnh đấy nhỉ. Cách chơi bài. Phù hợp với một nhân vật trùm xã hội đen trong các dự án bom tấn điện ảnh đấy nhỉ.

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 26Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 27

Dù sao thì cũng hãy chờ đợi tác phẩm mới của nam diễn viên nhé! Dù sao thì cũng hãy chờ đợi tác phẩm mới của nam diễn viên nhé!

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 29Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 30Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 31

Chắc chắn sẽ không làm khán giả phải thất vọng đâu! Chắc chắn sẽ không làm khán giả phải thất vọng đâu!

Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 33Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 34Phim Bí mật nàng fangirl: Bộ ảnh cuối gây thương nhớ của sát nhân Kim Jae Wook ảnh 35

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kim Jae Wook trong 16 tập phim Bí mật nàng fangirl!