Hàng loạt các tờ báo xứ Cảng Thơm Hong Kong đưa tin: Dương Mịch ly hôn là vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Vào thời điểm đó, người trong cuộc tiết lộ rằng mẹ của Lưu Khải Uy mỗi lần tổ chức tiệc tại nhà đều gây khó dễ Dương Mịch. Về sau khi con dâu của mình ngày càng nổi tiếng, bà liền thay đổi sắc mặt, đối đãi có phần dễ dàng hơn với Dương Mịch. Nàng tiểu hoa trước nay với tính cách mạnh mẽ, không chịu thiệt thòi, khi cưới chồng lại không thể ngờ được mẹ chồng mình lại là kiểu người như vậy.

Bị dân mạng đồn mẹ chồng khiến Dương Mịch ly hôn, cha của Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng ảnh 0Bị dân mạng đồn mẹ chồng khiến Dương Mịch ly hôn, cha của Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng ảnh 1

Truyền thông nơi đây còn tiết lộ mỗi khi nghe những tin đồn thất thiệt của Dương Mịch, mẹ Lưu Khải Uy liền nổi giận, mặt nặng mày nhẹ đối xử với con dâu. Nhiều lúc bà ép Dương Mịch phải rời khỏi ngành giải trí, chuyên tâm làm nội trợ, ở nhà phụ dạy con với Lưu Khải Uy. Một tổng biên tập tạp chí Hong Kong còn đăng bài tiết lộ mẹ Lưu Khải Uy là một người vô cùng lạc hậu với nhiều quy tắc, chỉ muốn con dâu suốt ngày ở nhà không được lộ mặt với truyền thông.

Bị dân mạng đồn mẹ chồng khiến Dương Mịch ly hôn, cha của Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng ảnh 2

Đối với những tin đồn này, ông Lưu Đan – Cha của Lưu Khải Uy lên tiếng bác bỏ những tin tức thất thiệt và ủng hộ vợ của mình. Lưu Đan kể rằng suốt nhiều năm nay vợ mình luôn ở bên như hình với bóng để chăm sóc cháu gái, là một người vợ hoàn hảo, một người bà tốt, nuôi dưỡng giáo dục Tiểu Gạo Nếp tốt vô cùng. Bà nội đối với cháu gái tận tâm tận lực như vậy, Dương Mịch mới có thể chuyên chú vào công việc. Từ những câu nói của Lưu Đan, có thể thấy được việc Dương Mịch ly hôn không có quan hệ hay liên quan gì đến mẹ chồng, do đó không thể nào giữa mẹ chồng nàng dâu lại xảy ra mâu thuẫn.

Bị dân mạng đồn mẹ chồng khiến Dương Mịch ly hôn, cha của Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng ảnh 3Bị dân mạng đồn mẹ chồng khiến Dương Mịch ly hôn, cha của Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng ảnh 4