Phim Ảnh

Tin tức gây hoang mang: Bị bạo lực gia đình, Tôn Lệ ly hôn với Đặng Siêu?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Được xem là cặp vợ chồng mẫu mực của giới giải trí nên khi có tin Đặng Siêu và Tôn Lệ đã ly hôn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ, choáng váng. Vậy sự thật của chuyện này là như thế nào?

Trong thời gian gần đây, nhiều cặp đôi nổi tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ đã tuyên bố ly hôn. Điều này khiến dư luận cảm thấy tình cảm trong giới showbiz thật mong manh và dễ thay lòng. Mới đây, trên mạng lại lan truyền tin tức gây sốc khi có nguồn tin "vạch trần" Đặng Siêu Tôn Lệ đã lặng lẽ ly hôn.

Theo nguồn tin này, hôn nhân của cặp sao Mật ngọt thường xuyên xảy ra bạo lực gia đình. Thậm chí để minh chứng cho thông tin này, bài viết còn đính kèm hình ảnh như Đặng Siêu và Tôn Lệ đang cãi nhau tại sân bay.

Trước những tin đồn thất thiệt như thế, Tôn Lệ lập tức có động thái nhằm đáp trả. Trưa nay (ngày 16/07), nữ diễn viên đăng tải hình ảnh một nhà 4 người vô cùng hạnh phúc, nô đùa tại bãi biển kèm theo dòng trạng thái: "Chúng tôi vào tháng 7 năm 2021" với biểu tượng hình trái tim để khẳng định tình cảm gia đình.

Bằng hành động thiết thực, Tôn Lệ đã đập tan tin đồn ly hôn với Đặng Siêu, cho thấy tình cảm vợ chồng vẫn rất ngọt ngào, tình cảm. Trên thực tế, Đặng Siêu và Tôn Lệ thường xuyên đối mặt với tin đồn ly hôn trong những năm qua, nhưng cả hai đều hiếm khi phản hồi về những tin tức thất thiệt như vậy.

Cách đây vài ngày, Tôn Lệ cũng chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh Đặng Siêu. Dù đã kết hôn 10 năm nhưng họ vẫn thể hiện tình cảm và thường xuyên khiến dân mạng ngưỡng mộ, ghen tỵ khi cả hai chẳng khác gì những cặp đôi trẻ mới yêu.

Xem thêm: Hội phi tần 'không phải dạng xoàng' trong vũ trụ cung đấu Hoa ngữ

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN