Phim Ảnh

Với vai Batman, Ben Affleck trở thành nam diễn viên đầu tiên làm được điều này

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Ben Affleck sẽ trở lại vai Batman trong bộ phim The Flash và điều này đã giúp anh tạo ra một kỷ lục mới.

Mặc dù đã rời đi vào đầu năm 2019, Ben Affleck gây bất ngờ với người hâm mộ khi tiếp tục trở lại vai Batman trong bộ phim The Flash cùng với Ezra Miller. Và thật thú khi biết rằng, nam diễn viên cũng sẽ không phải là phiên bản Người Dơi duy nhất xuất hiện trong phim bởi Michael Keaton cũng sẽ trở lại với vai Bruce Wayne.

Kể từ khi Justice League Snyder Cut xác nhận sẽ ra mắt trên HBO Max vào năm 2021, vũ trụ điện ảnh DC thường tung ra những tin tức "không tưởng tượng được" và tất nhiên, sự trở lại của Ben Affleck là một ví dụ điển hình. Ngoài ra, thông tin này cũng sẽ giúp nam diễn viên này đạt được điều mà chưa có diễn viên Batman nào khác làm được.

Cụ thể, với việc xuất hiện trong The Flash, Ben Affleck sẽ đóng vai Batman trong tổng cộng bốn bộ phim, vượt qua người giữ kỷ lục trước đó là Christian Bale với bộ ba The Dark Knight. Ngoài màn ảnh rông, Adam WestKevin Conroy đều vài vai Batman nhiều bộ phim hơn nhờ vào sự xuất hiện rộng rãi của họ trên màn ảnh nhỏ. Dẫu sao, kỷ lục của Ben Affleck vẫn vô cùng xuất sắc và biết đâu sau The Flash, nam diễn viên sẽ tiếp tục có thêm nhiều bộ phim trong vai trò Bruce Wayne nữa?

Bắt đầu từ Batman v Superman: Dawn of Justice ra mắt vào năm 2016, Ben Affleck đã trở lại với vai diễn này ngay năm đó với Suicide Squad. Sau Justice League vào năm 2017, nam diễn viên này chính thức từ bỏ cả vai trò đạo diễn và diễn viên chính của The Batman. Tuy nhiên, sự trở lại của Ben Affleck sẽ không ảnh hưởng tới phiên bản của Robert Pattinson do DC đang xây dựng đa vũ trụ của riêng mình.

The Flash sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN