Phim Ảnh

Ben Affleck sẽ trở lại với vai Batman, tương lai của DCEU sẽ thế nào?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Ben Affleck sẽ trở lại với vai Batman trong The Flash và điều này sẽ giải thích cách phiên bản của Robert Pattinson tồn tại trong DCEU.

Hiện nay, các hãng phim thường tập trung tạo ra các vũ trụ điện ảnh của riêng mình, thế nhưng, phổ biến nhất vẫn là những vũ trụ về siêu anh hùng. DC đã không mất quá nhiều thời gian trong việc tạo ra DCEU, mở đầu với Man of Steel của Zack Snyder - giới thiệu Henry Cavill trong vai Clark Kent / Superman. Bộ phim thứ hai của DCEU - Batman v Superman: Dawn of Justice cho khán giả chiễm ngưỡng màn đối đầu giữa ​​SupermanBatman mới do Ben Affleck thủ vai. Thế nhưng sau cùng, nó đã không tạo ra được thành công như Warner Bros. mong đợi.

Mặc thất bại, DCEU vẫn tiếp tục hành trình của mình với Suicide Squad, Wonder Woman, Justice League, Aquaman Shazam!. Thế nhưng, do thất bại của Justice League, hãng phim đã phải thực hiện một số thay đổi trong kế hoạch hình thành vũ trụ của riêng họ. Những thay đổi này được thể hiện rõ ràng trong Birds of Prey và sau đó là The Batman - với sự xuất hiện của Robert Pattinson trong vai chính. 

Mặc dù ban đầu được giao cho vai chính và đạo diễn trong một bộ phim riêng về Batman, Ben Affleck cuối cùng vẫn quyết định rời khỏi DCEU. Mọi chuyện càng khiến khán giả bất ngờ hơn khi mới đây, nam diễn viên đã xác nhận sẽ trở lại trong The Flash và điều này giải thích phần nào cách phiên bản của Pattinson trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh DC. 

Được biết, sau khi xuất hiện trên truyền hình, The Flash sẽ đưa ra màn ảnh rộng - nơi Flash (Ezra Miller) đối đầu với loạt kẻ phản diện. Bộ phim sẽ khám phá đa vũ trụ bằng cách đưa trở lại hai phiên bản khác nhau của Batman: Michael Keaton từ năm 1989 và Ben Affleck. Điều này giải thích rằng Batman của Robert PattinsonBen Affleck hoàn toàn có thể tồn tại trong cùng một vũ trụ vì họ đến từ các nhánh khác nhau của dòng thời gian.

Theo Muschietti, việc thêm Batman của Affleck rất quan trọng vì đây là phiên bản mà Flash biết. Hiện tại, chưa rõ liệu phiên bản thứ ba của Batman - Pattinson có xuất hiện bất ngờ trong phim hay không. Đến lúc bộ phim ra mắt, Pattinson đã ra mắt với vai Caped Crusader trong The Batman, vì vậy anh ấy hoàn toàn có thể xuất hiện trong The Flash - dự kiến ​​ra mắt một năm sau đó. Cùng chờ đợi hai bộ phim này ra mắt nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN